hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chat facebook với biểu tượng cảm xúc lớn và giỏ dán nhãn

Thảo luận trong 'Kiến thức máy tính'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Nhờ sáng kiến của mạng xã hội này, người sử dụng Facebook có thể chat với hình biểu tượng cảm xúc lớn trên máy tính, để thêm gia vị vào những trải nghiệm, ngoài ra họ được truy cập vào một bộ sưu tập dán nhãn.

  Sử dụng dán nhãn trên nền tảng web của Facebook là khá dễ dàng. Thay vì bị giới hạn trong một số lựa chọn nhỏ những mặt cười chung chung, giờ đây, người dùng có thể làm cho thông điệp riêng của họ thú vị hơn bằng cách khai thác trên bất kỳ gói nhãn dán mới, ví dụ như: Pusheen - và MEEP, bởi vì bạn biết ... chúng tôi yêu mèo.- mà về cơ bản là một phiên bản lớn hơn và dễ thương hơn của Biểu tượng cảm xúc

  facebook-stickers-new-511x219.jpg

  Nếu chưa hài lòng với 2 dòng mặt cười và Pusheen, bạn có thể tích vào biểu tượng giỏ để truy cập tới cửa hàng Sticker (dán nhãn), nơi người hâm mộ các biểu tượng cảm xúc có thể thêm gói nhãn dán thú vị hơn vào danh sách hiện có. Tất cả các gói hiện đang có sẵn và miễn phí, nhưng thực tế cho thấy khi Facebook để riêng những miếng dán trong một trang lưu trữ khá nhiều có nghĩa là họ có ý định để tính phí một khoản phí nhỏ cho điều này có thể là trong tương lai.

  facebook-sticker-store-650x507.jpg

  Facebook đang ngày càng chú trọng vào việc cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để thể hiện cảm xúc của họ - nó bắt đầu với chức năng tâm trạng Livejournal-esque cho phép người dùng được cụ thể hơn về những gì họ đang làm khi đăng cập nhật trạng thái. Các mạng xã hội sau đó đã tung ra khả năng đáp ứng thông qua một bình luận ảnh.

  Nhưng tất cả điều này đặt ra câu hỏi: Đến khi nào sẽ có những ảnh động trên comment facebook? Khi được hỏi liệu họ có ý định triển khai các chức năng này không, đại diện facebook hoàn toàn không có ý kiến gì, họ đang làm cho chúng ta càng thêm mong mỏi.

  851575_582402661770713_1536881200_n.jpg

  Theo digitaltrend
   
  Last edited by a moderator: 8/3/14

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Chat facebook với biểu tượng cảm xúc lớn và giỏ dán nhãn