hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chè vằng điều trị mất ngủ, nặng bụng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. d3lux12347

  d3lux12347 Thượng đế

  Chè vằng được sử dụng từ rất lâu tại các tỉnh Miền Trung nhưng mấy năm gần đây, thông tin về tác dụng cây Chè vằng mới được phổ biến trên cộng đồng mạng và nhiều người truyền miệng kinh nghiệm sử dụng.

  [FONT=arial,helvetica,sans-serif] [/FONT]

  [FONT=arial,helvetica,sans-serif]Sau đây Thảo Dược Việt xin giới thiệu điến các bạn về một số đặc điểm chè vằng giúp ich hơn cho các bạn trong việc mua và sử dụng chè vằng.
  Đối tượng sử dụng chè vằng và tác dụng cho từng đối tượng:
  Người huyết áp thấp và trẻ em dưới 2 tuổi không nên sử dụng Chè vằng. Người huyết áp thấp sử dụng sẽ xảy ra 1 số trường hợp chóng mặt, nhức đầu...những trường hợp này nên giảm tỷ lệ sử dụng hoặc tạm dừng sử dụng. Các đối tượng còn lại có thể dùng chè vằng thay cho nước uống hằng ngày với các lợi ích sau:
  [/FONT]
  [​IMG]
  [FONT=arial,helvetica,sans-serif] uống chè vằng tốt cho phụ nữ sau sinh
  - Chè vằng rất mát gan, nếu bạn nóng trong người, mụn nhọt, hay dùng bia rượu và thức ăn nóng thì nên dùng Chè vằng.
  - Người mất ngủ ăn không ngon, người bị chứng nặng bụng, bụng hay cương cứng dùng chè vằng sẽ giảm đáng kể có thể nhận biết trong khoảng 1 tuần sử dụng thường xuyên. Lưu ý: Tác dụng ngủ ngon chỉ tác dụng trên 80% đối tượng và không tác dụng ngay lần đầu sử dụng, cần sử dụng thường xuyên sau 3 ngày mới cải thiện từ từ.

  - Cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, bệnh nhân tiểu đường: Chè vằng hay Cao Chè vằng không phải là thuốc nên không thay cho thuốc, nhưng Cao Chè vằng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị 1 trong số các bệnh trên rất tốt, đặc biết đối với người Cao huyết áp.
  - Một trong những tác dụng tốt nhất và được quan tâm của Chè vằng là lợi sữa, kháng viêm rất cao đối với phụ nữ sau khi sinh. Phụ nữ sau khi sinh nên dùng Chè vằng ngay trong những giờ đầu nhằm giúp kháng viêm, làm sạch cơ thể và tính chất tác dụng lợi sữa tốt nhất.

  Chè Vằng và lá ngón
  Nhiều người khi mua chè Vằng lo lắng , lo sợ trước thông tin loại chè này rất dễ nhầm lẫn với lá ngón ( 1 loại lá có chất độc). Tuy nhiên bạn co thể yên tâm về kinh nghiệm của thaoduocviet.net trog việc phân biệt là chọn lọc chè Vằng.
  Về cơ bản, chè vằng và lá ngón được phân biệt với nhau qua đặc điểm lá hoa và quả. Lá chè vằng có 3 gân dọc trong đó 2 gân bên uốn cong theo mép lá, rõ rệt. Hoa chè vằng màu trắng với mười cánh hoa trong khi hoa lá ngón mọc thành chùm, phân nhánh nhiều lần (từ 2 đến 3 lần) màu vàng.

  Chè Vằng có hại với sức khỏe không?
  Bằng chứng lành tính của Chè vằng là nhiều người ở Miền trung dùng chè vằng thay nước uống hằng ngày quanh năm và cho sức khỏe rất là tốt. Thaoduocviet khuyên nên dùng Chè vằng hằng ngày để tốt cho sức khỏe. Với phụ nữ sau khi sinh nên dùng
  [/FONT]Chè vằng có tác dụng giảm béo [FONT=arial,helvetica,sans-serif]cho phụ nữ sau khi sinh,[/FONT][FONT=arial,helvetica,sans-serif] ít nhất trong giai đoạn cho con ** để nhiều sữa, sữa mát, và tác dụng tiêu mỡ.

  Chè Vằng có khó uống không? Và để được bao lâu?

  Thứ nhất chè vằng có khó uống không? Chè vằng vị đắng, ngọt hậu sau khi uống, mùi thơm rất dể chịu. Nếu người dùng không quen vị đắng ( như trái Khổ qua) thì có thể gặp khó khăn trong lần đầu sử dụng. Sẽ thấy quen và dần thích uống Chè vằng sau khoảng 3 ngày. Nếu đã quen với các loại nước có vị đắng thì Chè vằng sẽ là nước uống ưa thích hằng ngày của bạn. Lúc đầu có thể thêm 1 ít đường để uống ngon hơn, nếu sử dụng lâu dài và thường xuyên thì nên uống nguyên chất để Chè vằng tác dụng tốt.
  Thứ 2, chè vằng để được bao lâu? Thảo dược Việt xin trả lời bạn, chè Vằng có thể để lâu hơn so với chè mà chúng ta sử dụng hang ngày. Chè vằng có thể đun lại mà không mất vị chè.
  [/FONT]​
  [FONT=arial,helvetica,sans-serif]Quý khách có nhu cầu sử dụng chè vằng, vui lòng liên hệ với Thảo Dược Việt theo:
  [/FONT]
  Địa chỉ liên hệ:
  ========================

  Tel: 01678969988 Hoặc 01242301779
  CS1: Thôn Nà Mè – Minh Quang - Chiêm Hóa – Tuyên Quang
  CS2: Số nhà 030 Phường Đoàn Kết - Thị Xã Lai Châu - Tỉnh Lai Châu
  CS3: Gốc Xau - Thiện Kỵ - Hữu Lũng - Lạng Sơn
  Hà Nội: Số 23/175 - Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội Tel: 016789 69988 Hoặc 01242 301 779 Hoặc 01226 365 966
  Thành Phố HCM: Lầu 6, Etown 3, 364 Cộng Hòa, TP HCM Tel: 0913 435 582 hoặc 0909 375 582
  Thảo Dược Viêt : Chuyên Day thia canh | Bọt nghe den | Che vang | Giao co lam
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chè vằng điều trị mất ngủ, nặng bụng