hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Check in, check out online tiết kiệm thời gian cho du khách

Thảo luận trong 'Lễ tân'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tập đoàn khách sạn Accor đã khởi động dịch vụ kỹ thuật số làm thay đổi toàn bộ quá trình chào đón khách tại khách sạn. Công nghệ mới này sẽ cá nhân hóa chào đón khách theo cách tận tâm nhất mà hầu như không phụ thuộc vào các thủ tục hành chính. Nó còn cho phép chủ khách sạn theo sát phục vụ khách, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của họ và giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho khách.

  [​IMG]

  Dịch vụ này đang được triển khai trên nhiều khách sạn tại Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan, Ý, Bỉ,… và được điều chỉnh tương thích cho từng khách sạn theo phân khúc khách hàng, định vị thị trường và đặc trưng của khách sạn.

  Dịch vụ kỹ thuật số thực hiện theo quy trình 4 bước:

  Hai ngày trước khi khách đến khách sạn. Khách sẽ được thông báo chuẩn bị check in trên online nếu đăng ký trực tiếp với khách sạn hay có thẻ thành viên.

  Vào ngày đến khách sạn. Khách nhận được lời chào bằng tin nhắn SMS và cung cấp số phòng cũng như các thông tin hữu ích khác như dịch vụ thuê xe, mã truy cập bãi đầu xe,…

  Khi khách đến khách sạn. Chìa khóa được trao tận tay cho khách mà không cần thêm một thủ tục nào. Nhân viên khách sạn ngay lập tức chào đón và phục vụ khách.

  Vào ngày check out. Khách chỉ cần trao lại chìa khóa và rời khách sạn. Hóa đơn thanh toán sẽ được chuyển sau qua email.

  Theo người phát ngôn của Khách sạn Accor, với công nghệ mới này, khách sẽ được đón tiếp nồng hậu, tiết kiệm khá nhiều thời gian vì đã có đầy đủ thông tin cần có trước khi đến. Sau khi áp dụng, các phản hồi về khách sạn từ khách hàng đều rất hài lòng với cách phục vụ này.

  Hotel Viet - VHF
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Check in, check out online tiết kiệm thời gian cho du khách