hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


CherryPlayer: Công cụ tuyệt vời cho người nghiện YouTube

Thảo luận trong 'Kiến thức máy tính'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Bạn thường xuyên sử dụng YouTube? Nếu thế, ứng dụng nghe nhạc CherryPlayer thực sự là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn. CherryPlayer là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download nó dễ dàng theo liên kết sau CherryPlayer.

  Thao tác cài đặt ứng dụng này cũng tượng tự như các phần mềm khác, thế nên bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào ở giai đoạn này. Kết thúc quá trình cài đặt CherryPlayer, bạn hãy kích hoạt nó để tìm hiểu về cách thức sử dụng của phần mềm này.

  [​IMG]

  Ấn tượng đầu tiên dễ nhận ra là CherryPlayer sở hữu một giao diện người dùng khá ấn tượng và chuyên nghiệp. Giao diện chính được chia làm hai phần, phía bên trái của ứng dụng là nơi liệt kê danh sách các tập tin đã và đang được chơi.

  [​IMG]

  Phía bên phải là màn hình trình bày chính của ứng dụng. Đồng thời cũng là nơi trình bày các kết quả sau khi người dùng thực hiện tìm kiếm. CherryPlayer sử dụng dịch vụ Music của Last.fm để cho ra danh sách các ca khúc đang thịnh hành. Và, ứng dụng sẽ chơi nhạc trực tuyến từ dịch vụ của VK.com.

  Giao diện ban đầu của CherryPlayer sẽ liệt kê top các ca khúc trên Last.fm hoặc top video clip từ YouTube. Khi bạn cảm thấy thích thú một ca khúc hay video clup nào đó, bạn chỉ việc click vào nút Add, như vậy CherryPlayer sẽ đưa ca khúc hay video clip đó vào playlist cho bạn.

  [​IMG]

  Điều đáng phàn nàn là người dùng không thể tùy chỉnh playlist theo ý muốn của mình và chương trình cũng chỉ tồn tại duy nhất một playlist mà thôi. Đây thật sự là một trong những điểm khuyết đáng nói tới nhất của CherryPlayer. Vì việc tạo các playlist theo ý thích người dùng là chức năng mà phần mềm giải trí nào cũng cần phải có.

  Bên cạnh đó, CherryPlayer sử dụng dịch dụ tìm kiếm ca khúc được cung cấp bởi VK.com thế nên chương trình không hỗ trợ chức năng download từ dịch vụ nghe nhạc của VK.com. Nếu muốn sở hữu ca khúc đó, bạn bắt buộc phải mua nó thông qua Amazon.

  [​IMG]

  Mặc dù vậy, đối với các video clip từ YouTube, CherryPlayer cho phép bạn dễ dàng tải về mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tùy chọn chất lượng của video trước khi tải nó về máy của mình.

  [​IMG]

  Bên cạnh việc tối ưu hóa tối đa cho việc nghe nhạc từ Last.fm, VK.com và xem video clip trên YouTube. CherryPlayer cũng có thể chơi được các tập tin giải trí khác nhưng một ứng dụng thông thường. Theo thông tin từ nhóm phát triển CherryPlayer, ứng dụng này hiện tại có thể trình diễn các định dạng như AVI, MPEG, MKV, WEBM, MP4, 3GP, FLV, MOV và AAC, AMR, AU, CAF, FLAC, MP3, MP4.

  [​IMG]

  Các chức năng của CherryPlayer được đơn giản hóa tới mức tối đa. Vì lẽ đó, bạn sẽ không bắt gặp các tiện ích mở rộng hay chức năng cộng thêm ở CherryPlayer như các ứng dụng giải trí khác như VLC hay Media Player Classic.

  Dĩ nhiên, sự đơn giản hóa chức năng tới mức tối đa của CherryPlayer có lẽ sẽ làm giảm đi độ hấp dẫn của nó đối với một bộ phận người dùng. Nhưng nếu bạn cần một ứng dụng có thể giúp mình dễ dàng nghe và quản lý các video clip từ YouTube thì CherryPlayer là một lựa chọn rất phù hợp.

  Theo Genk
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết CherryPlayer: Công cụ tuyệt vời cho người nghiện YouTube