hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Chỉ dẫn nộp hồ sơ xin thị thực đi du lịch nước Úc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. dulichvamuasam

    dulichvamuasam Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    6/3/14
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Thông tin này được cung cấp để chỉ dẫn quý khách hoàn chỉnh hồ sơ xin thị thực ở Việt Nam. quý ông bà đồng thời cũng phải đọc thông tin tư vấn về qua thăm Australia trên trang mạng chủ của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC).

    Thông tin này dành cho những đương đơn muốn làm visa úc đi nước Úc với mục đích du ngoạn hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, tham quan , thăm thân nhân và bạn bè. thị thực này cũng cho phép đương đơn tham dự chương trình học tập ngắn hạn dưới 03 tháng. Thông tin này phải được đọc đồng thời với tờ Thông tin Tổng quát tại Việt Nam để biết thêm chi tiết về việc nộp tờ khai xin thị thực ở Việt Nam.

    Từ ngày 02 tháng 04 năm 2005, tờ khai làm thị thực sang thăm nước Úc theo dạng Thăm thân có người nhà bảo lãnh (loại visa 679) phải do người bảo lãnh nộp tại nước Úc . Các đương đọa xin thị thực cần điền đầy đủ đơn 48S - Application to visit Australia as a sponsored family visitor (Mẫu form 48S - tờ khai làm thị thực qua nước Úc theo dạng Thăm thân có người nhà bảo lãnh ) và gửi cho người bảo lãnh ở Úc cùng tất cả một số giấy tờ cần thiết khác.


    [​IMG]



    Người bảo lãnh cần điền tờ khai 1149 - Application for sponsorship for sponsored family visitors (Mẫu form 1149 - form xin bảo trợ người quen theo diện Thăm thân có người nhà bảo lãnh) và nộp cả hai form 48S và 1149 cùng một số giấy tờ cần thiết khác bên các văn phòng của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC) ở Tiểu bang hoặc Vùng lãnh thổ của mình. Hồ sơ chỉnh chu có thể được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Thông tin thêm về loại thị thực sang thăm Úc theo diện Bảo lãnh thân nhân được đăng tải trên trang mạng chính của DIAC.

    Sau đây là danh sách một số giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn làm thị thực đi khám phá . Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu không phải tất cả. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực.

    Về phần cá nhân :
    Passport của đương đơn phải còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành (Passport phải có chữ ký)
    2 tấm hình (4x6cm) phông trắng
    Tờ khai gia đình: Sẽ được đơn vị cung cấp cho đương đơn
    Hộ khẩu photo phải có chứng thực của chính quyền địa phương nơi đương tờ khai cư ngụ (Vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
    CMND có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Về công việc của đương đơn :
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty )/ bổ nhiệm chức vụ
    tờ khai xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi làm việc
    Giấy xác nhận lương.

    [​IMG]



    Phần chứng minh khả năng tài chính của đương đơn khi làm visa nước Úc :
    Giấy xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô ( nếu có)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông đơn vị , nhà cho mướn , cho mướn xe ô tô (nếu có)

    Hồ sơ từ phía tại nước Úc :
    a. Nếu đi qua Australia công việc :

    Thư mời
    Chứng minh mối quan hệ giữa 2 tại như: Hợp đồng giao dịch hay những email giữa 2 v.v….

    b. Nếu là qua Australia nuôi con gái sinh:
    Bản sao Passport nước Úc / visa Australia
    Thư mời ghi rõ nội dung ngày dự sinh,lý do không có mẹ(bỏ sang từ năm nào) , sẽ chi trả tiền cho dì
    Bản sao Hộ chiếu + visa Úc
    Bản sao Giấy khai sinh
    Thuế 1 năm+ Hộ chiếu của chồng
    GDKKH
    TK ngân hang
    Giấy khám BS
    GKS của mẹ
    Giấy ly hôn của Cha mẹ nếu có

    Công ty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Hồ Chí Minh
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline: 0938.557.116
    Giá: 6.000.000 VNĐ
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Chỉ dẫn nộp hồ sơ xin thị thực đi du lịch nước Úc"