hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chi phí chỉnh nha cấy ghép implant

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuanha

  tuanha Staffs

  Tham gia ngày:
  10/7/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cắm ghép implant một giải pháp sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được hàng nghìn người nhìn nhận là một lựa chọn điều trị rất hiệu quả. Vậy cắm ghép Implant giá bao nhiêu để có được một hàm răng đẹp. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu quy trình cắm ghép implant và giá cắm ghép implant của một số trung tâm phục hình răng nhé.
  [​IMG]
  Quy trình cắm ghép implant
  1. Khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra xương:
  Bs sẽ chụp phim toàn cảnh để kiểm tra mật độ xương, chiều cao xương của bạn có phù hợp để ghép Implant hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ mô tả trên phim chi tiết bạn cần ghép những Implant ở vị trí nào, kế hoạch cắm ghép Implant sau đó ra sao, để bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất.
  Bạn hãy chuẩn bị trước các thắc mắc của bạn về cắm ghép implant, để có thể hỏi bác sĩ trong thời gian này.
  2. Đặt hẹn cắm ghép Implant:
  Sau khi thảo luận và đồng ý về kế hoạch điều trị với bác sĩ, bạn sẽ lấy hẹn cấy ghép Implant. Bạn nhớ nắm hết những vấn đề bạn băn khoăn, và cả vấn đề chi phí cũng như trình tự thanh toán, và có thể ghép Implant ngay sau khi thảo luận kế hoạch điều trị
  3. Cắm ghép Implant:
  Hầu hết thủ thuật cắm ghép Implant không đau như nhiều người nghĩ. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần 1 ngày nghỉ. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời cắm ghép Implant cho nhiều răng, hay phải ghép xương tự thân, nâng xoang hở, thì bạn sẽ cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, khoảng 3-7 ngày tùy trường hợp, và bác sĩ cũng sẽ thảo luận kỹ khi bạn đến tư vấn, để bạn có thể sắp xếp thời gian cho công việc, hay chuyến du lịch của bạn.
  3. Tái khám kết quả cắm ghép Implant:
  Sau khi cắm ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.
  4. Phục hình răng sứ trên Implant:
  Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết khoảng 3 – 6 ngày.
  Và cuối cùng, hãy tận hưởng cảm giác “mọc lại chiếc răng thật” của cắm ghép Implant nhé!
  Cắm ghép Implant giá bao nhiêu?
  Nếu bạn chọn các trung tâm thẩm mỹ bình thường khác, bạn có thể có được một dịch vụ. Nhưng kết quả đạt được có như ý muốn của bạn? Điều này bạn cần cân nhắc vì chi phí thời gian và công sức đi lại chỉnh sửa nhiều lần cũng làm tăng chi phí cơ hội của bạn.
  Nha Khoa Kim Dentistry đã trở thành điểm đến uy tín, tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng đặc biệt với dịch vụ cắm ghép Implant giúp khách hàng lấy lại vẻ tự tin với hàm răng tốt. Các dịch vụ chăm sóc răng tại Nha Khoa Kim Dentistry bao gồm: Cắm ghép Implant – Trám răng thẩm mỹ – Phục hình răng – Tẩy trắng răng – Phẫu thuật nhổ răng khôn – Nha chu – Nội nha – Niềng răng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chi phí chỉnh nha cấy ghép implant