hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chi phí cho một cuộc phẫu thuật hàm hô tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhvan226

  nhvan226 Staffs

  Tham gia ngày:
  1/1/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu niềng răng quá phiền phức đối với bệnh nhân và cần tới trên dưới 2 năm mới hoàn tất thì phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bệnh nhân có thể thay đổi hoàn toàn khẩu hình và “khuôn diện” chỉ sau vài giờ phẫu thuật hàm hô an toàn. Hiệu quả tức thì, tiết kiệm thời gian, không cần đeo mắc cài vướng víu là giá trị mà bệnh nhân phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ nhận được.

  Hàm hô là sự sai lệch khớp cắn, trong đó biểu hiện ra bên ngoài là sự sai khác và lệch lạc của răng ở hai hàm và độ nhô vẩu của khuôn miệng so với cấu trúc hàm mặt tổng thể mà căn nguyên bắt nguồn từ sự sai lệch và phát triển đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới.


  Hàm hô có thể khiến cho khuôn mặt bệnh nhân trở nên dày hơn, gãy góc mũi, cằm chìa tạo tướng mặt lưỡi cày rất mất thẩm mỹ.


  ÷ Phẫu thuật hàm hô chính là cách tác động đến căn nguyên gây hô từ bên trong cấu trúc hàm mặt để chữa hô một cách nhanh chóng.

  Phẫu thuật hàm hô Lefort I là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh nha để cân đối lại tương quan 2 hàm trên dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng về tỷ lệ chuẩn, hài hòa nhất với toàn khuôn mặt.

  Với phẫu thuật hàm hô Lefort I, lần đầu tiên, bệnh nhân có thể được chữa khỏi hô miệng trong thời gian ngắn như vậy. Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật kéo dài trong 2h đồng hồ, khuôn miệng đã hoàn toàn hết hô vẩu.

  Trải qua phẫu thuật Lefort I, diện mạo của bệnh nhân thay đổi khá mạnh mẽ. Không chỉ khuôn miệng hết hô triệt để mà cả khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát, thon gọn, nhẹ nhàng và hài hòa, cân đối hơn.


  Kỹ thuật cắt hàm Lefort I còn có thể đáp ứng được yêu cầu chữa hở lợi hiệu quả bằng chỉ định đẩy hàm theo cả 2 hướng về sau và lún lên trên.

  [​IMG]
  Chữa hô vĩnh viễn


  Chỉ cần phẫu thuật hô hàm một lần duy nhất nhưng hiệu quả chữa hô đạt được là vĩnh viễn trọn đời, không tái phát.  Sau liền thương, tương quan hai hàm răng đạt tỷ lệ cân đối, chuẩn khớp cắn. Nhờ thế, lực nhai được phân bố đều, đầy đủ, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.


  Tất cả các khâu từ gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm trên đều được tiến hành chính xác, nhanh gọn, dứt điểm. Bác sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật chỉnh nha. Chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

  Hầu hết những ca phẫu thuật chỉnh hàm hô móm thực hiện tại TMV đều do bác sỹ giỏi, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm với năng lực kiểm soát khủng hoảng phẫu thuật một cách nhanh nhạy, đảm bảo cho bệnh nhân trải quả phẫu thuật an toàn nhất.

  TƯ VẤN PHẪU THUẬT HÀM HÔ

  Bệnh nhân trên 18 tuổi có sức khỏe tốt, không mắc một số bệnh nguy hiểm đều có thể thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô thuận lợi và hiệu quả.

  Thẩm mỹ viện chúng tôi giới thiệu giá phẫu thuật hàm móm đến bạn một cách cụ thể nhất cho bạn lựa chọn.

  Toàn bộ ca phẫu thuật sẽ do bác sỹ chịu trách nhiệm. Bệnh nhân chỉ cần chuẩn bị tốt về mặt sức khỏe và tinh thần trước khi phẫu thuật. Sau đó cần thực hiện đầy đủ những chỉ dẫn của bác sỹ để trải qua hậu phẫu an toàn.


  Phẫu thuật hàm hô là tác động điều trị xương hàm đã phát triển ổn định và bị hô. Ở trẻ nhỏ, xương hàm đang trong giai đoạn phát triển và có nhiều thay đổi mạnh mẽ, đặc biệt là ở tuổi đậy thì. Vì thế, không nên tiến hành phẫu thuật hàm hô.


  Chỉ cần có bác sỹ giỏi, tay nghề và kinh nghiệm đảm bảo thì bệnh nhân có thể yên tâm khi phẫu thuật. Tất cả những khủng hoảng trong phẫu thuật đều có thể xử lý được.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chi phí cho một cuộc phẫu thuật hàm hô tốt nhất