hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chi phí độ bền của bơm thả chìm nước thải Tsurumi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hiohy64

  hiohy64 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, khi mục đích sử dụng máy bơm thả chìm trong công nghiệp càng lúc càng tăng lên thì người sử dụng ngày càng chú ý đến chi phí độ bền của sản phẩm (LCC - Life cycle cost). Một vị khách mua hàng tài năng sẽ không lựa chọn mua sản phẩm chỉ dựa vào giá sản phẩm và chi phí lắp ban đầu của bơm đó mà họ tập trung vào tổng chi phí độ bền của nó để lựa chọn loại bơm hợp nhất. Mức vòng đời của một máy bơm thường lớn hơn gấp năm lần so với chi phí ban đầu của nó.

  Việc đánh giá giá thành vòng đời của bơm nước có tác dụng giảm thiểu tổng chi phí trong suốt quá trình chạy bơm. Kết quả đánh giá sẽ cho biết giá thành ban đầu để mua bơm có đáng để xem như nguyên nhân tiên quyết không, bằng cách so sánh với một số chi phí khác Sau thời điểm mua như chi phí bảo dưỡng, chi phí điện năng hay giá thành do phải ngừng máy.

  Khái niệm chi phí vòng đời máy bơm của một bơm (LCC)

  Trong suốt vòng đời vận hành của một chiếc máy bơm đặt chìm, tổng giá thành phát sinh cho nó tính từ thời điểm mua máy đến thời điểm tháo và đưa bơm ra khỏi tiến trìnhsản xuất được gọi là giá thành vòng đời sản phẩm (LCC) của máy bơm.
  [​IMG]

  Tìm hiểu LCC giúp người quản lý nhà máy lựa chọn việc đầu tư mua một chiếc bơm hợp nhất với nhu cầu và chi phí bỏ ra. Các chi phí của bơm có thể được liệt kê như sau:

  - Các chi phí có ít khả năng kiểm soát: giá thành môi trường, chi phí thải dòng máy bơm.

  - Các chi phí có khả năng kiểm soát tương đối: chi phí mua bơm ban đầu, chi phí lắp đặt và hoạt động.

  - Các chi phí có khả năng kiểm soát cao: giá thành bảo dưỡng, sửa chữa, chi phí cho năng lượng, giá thành khi phải ngừng máy.

  Bảng tìm hiểu một số loại giá thành trong tổng giá thành máy bơm của máy bơm nước

  Chi phí cho bơm chiếm một phần lớn trong tổng chi phí của nhiều nhà máysản xuất công nghiệp (khoảng 20 - 25%). Chi phí mua máy bơm ban đầu chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí vòng đời sản phẩm của máy bơm (khoảng 10%). Trong khi đó, những chi phí khác như chi phí hoạt động gồm có chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% tổng LCC. Nhưng phần lớn khách hàng thường có tâm lý lựa chọn sản phẩm dựa theo chi phí ban đầu thay bởi phân tích tổng giá thành vòng đời sản phẩm của bơm.

  Thương hiệu máy bơm đặt chìm của hãng máy bơm nước Tsurumi là sản phẩm có thể giải quyết được những mục đích của người dùng mà chi phí ban đầu và cả chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng rất hợp lý. Phù hợp cho những công trình của những xí nghiệp sản xuất công nghiệp.

  Công ty TNHH CS Việt Nam chuyên cung ứng một số bơm chìm nước thải Tsurumi chất lượng cao, chắc chắn sự phục vụ bảo hành luôn là tốt nhất.
  Nguồn: máy thổi khí Tsurumi
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chi phí độ bền của bơm thả chìm nước thải Tsurumi