hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chi phí hoạt động của hệ thống điều hòa cũ là rất cao

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Là lứa tuổi thiết bị cơ khí, nó đi mà không nói rằng bao duong dieu hoa chi phí có thể bắt đầu tăng với độ tuổi của các thiết bị. Điều này đặc biệt rõ ràng trong các ngành công nghiệp A / C. Hiện nay, một trong những chi phí sửa chữa tăng nhanh nhất là liên quan trực tiếp đến việc tăng chi phí của Freon rằng hệ thống A / C của bạn sử dụng; R-22.
  Lạnh này đã được sử dụng trong các hệ thống A / C cho 40 năm. Không cần phải nói, bạn có thể đặt cược rằng nếu đơn vị của bạn là 10 tuổi trở lên có một xác suất cao mà nó sử dụng R-22 Freon. Các nghiên cứu của EPA đã phát hiện ra rằng hóa chất này đã rộng khác nhau, tác động tiêu cực về môi trường của chúng tôi
  Thông thường với một hệ thống lắp đặt điều hòa, sửa chữa rất phổ biến là sự cần thiết phải tính một hệ thống mà có thể thấp trên Freon. Kể từ khi Freon mà luôn được sử dụng hiện nay đang bắt đầu được phân đoạn, chi phí của Freon được tăng theo cấp số nhân. Để đối phó với những chi phí tăng cao, nhà sản xuất đã bắt đầu bán "drop-in" lạnh như là một thay thế rẻ hơn., Cụ thể o-zone cạn kiệt. Như một kết quả của những phát hiện này, các quy định đã R-22 đang được loại bỏ vào năm 2020. Bây giờ, tất cả điều này có để làm với bạn, chủ nhà?
  Những lựa chọn thay thế có thể là một sửa chữa nhanh chóng trong thời gian ngắn, nhưng có thể gây ra các vấn đề cho hệ thống lâu dài của bạn. Ví dụ, các loại Freon khác nhau sử dụng các đặc tính áp suất / nhiệt độ khác nhau mà có thể nhầm lẫn giữa các phần mềm hệ thống, đưa ra không chính xác áp suất và nhiệt độ đo. Điều này có thể làm hỏng hệ thống A / C của bạn và làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất.
  R-22 làm lạnh có thể được thu hồi và tái chế, nhưng khi nguồn cung tiếp tục được giảm, chi phí sẽ tiếp tục tăng. Điều này khiến các chủ nhà với một lựa chọn quan trọng; trả chi phí tăng cao cho R-22 làm lạnh để duy trì hệ thống cũ, hoặc thay thế hệ thống của bạn với một hệ thống điều hòa không khí mới sử dụng chất làm lạnh thân thiện với môi trường hơn, R410A.
  Những hệ thống mới hơn cung cấp hiệu suất cao hơn, và hoạt động êm hơn, có thể chứng minh được một sự đầu tư khôn ngoan hơn khi phải đối mặt với sửa điều hòa tại Hà Nội hoặc thay thế một đơn vị lớn tuổi sử dụng R-22. Tuy nhiên, thay thế hoàn toàn hệ thống của bạn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Tại Sharp điều hòa nhiệt độ và hệ thống sưởi ấm, chúng tôi cam kết làm việc với bạn để tìm ra lựa chọn tốt nhất có thể và xem xét nhiều yếu tố trong cuộc sống của bạn mà dẫn đến làm cho các quyết định này. Chúng tôi rất vui để trả lời bất kỳ câu hỏi bạn có thể có về chủ đề này và làm việc với bạn để tìm ra giải pháp đúng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chi phí hoạt động của hệ thống điều hòa cũ là rất cao