hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chi tiết hero game dota truyền kỳ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. quanghvneu

  quanghvneu Staffs

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hero trong dota truyn ky có nhiều, tỉnh khoảng hơn 80 tướng dẫn tới sự đa dạng trong lựa chọn của người chơi. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm do ưu và nhược điểm của các tướng nhằm từ đó đưa ra bố trí phù hợp.

  [​IMG]

  Dưới đây là tổng hợp các hero dota truyền kỳ:

  II. các hero trong Dota truyền kỳ thiên về mẫn [Tiếp]:

  13. Traxex

  Đánh ở vị trí phía sau, Traxex là hero dota truyền kỳ gây sát thương vật lý cùng vũ khí là chiếc cung. Hắn có rất có lợi khi tấn công tướng địch nằm ở giữa và dưới, kỹ năng tuyệt với nhất của hắn là Cấm phép.

  14. Viper

  Đánh ở vị trí phía sau, Viper là một trong các hero trong dota truyền kỳ có khả năng phóng ra nọc độc khiến đối phương trúng phải lập tức chết ngay.

  15. Yurnero

  Đánh ở vị trí phía trước, Yurnero là hero dota truyền kỳ do chúng ta ưa thích bới khả năng hạ sát toàn bộ kẻ địch. Hắn là kẻ rất mạnh mẽ và cần thiết trong toàn bộ trận đấu.

  Yurnero có khả năng sát thương cực mạnh và phục hồi máu bôi mình và đồng đội. Khi thi triển kỹ năng Kiếm trận, hắn sẽ làm rối loạn đội hình đối phương, miễn dịch với những kỹ năng phép và trở thành cơn ác mộng của Pháp sư địch.

  16. Troll

  Đánh ở vị trí giữa, Troll là một chiến sĩ nhanh nhẹn, là số ít các hero trong dota truyền kỳ tận dụng được 2 khả năng là lớp giáp thịt và tốc độ di chuyển nhanh, tiêu diệt kẻ địch chớp nhoáng trong gang tấc.

  17. Lanaya

  Đánh ở hàng giữa, Lanaya có tốc độ tăng năng lượng chậm nhưng lại có sát thương tuyệt kỹ mạnh khủng khiếp. Hắn vừa sử dụng đồng thời 2 chiêu thức lá chắn và tấn công nhiều mục tiêu với lúc. Xem thêm Tải online khác.

  18. Mirana

  Đánh ở hàng sau, Mirana là cô nàng áp dụng cung có khả năng tấn công vật lý và ma pháp. Là một trong các hero trong dota truyền kỳ có thể tăng tấn công thoa toàn đội.

  III. Hero Dota truyền kỳ thiên về Trí:

  Các hero trong game dota truyền kỳ thiên về trí có khả năng áp dụng ma pháp thuần thục.

  1. Akasha

  Đánh ở hàng giữa, Akasha áp dụng tia chớp đánh địch hàng sau bằng sát thương quần thể mạnh. Đây là hero dota truyền kỳ đi ải viễn trinh vô cùng tốt.

  2. Dazzle

  Đánh ở hàng giữa, Dazzle là một số ít những hero trong dota truyền kỳ có khả năng trị liệu cộng năng lực bảo vệ đội.

  3. Destroy

  Đánh ở vị trí giữa, Destroy là pháp sư có khả dùng phép tiêu giệt kẻ thù trong vài phát bắn.

  4. Ezalor

  Ezalor là hero dota truyền kỳ đánh ở hàng sau, có khả năng tiếp thêm năng lượng đắp đồng đội đồng thời phóng ra năng lượng cực mạnh gây sát thương đối phương.

  5. Jakiro

  Jakiro là hero dota truyền kỳ đánh ở hàng giữa, vị pháp sư này có thể đồng thời phun ra băng giá và lửa nhằm tiêu diệt một lượng lớn kẻ thù.

  7. Necro

  Ở hàng giữa, Necro là một trong các hero trong dota truyền kỳ sở hữu sức mạnh ma pháp vô cùng cao và khả năng dọn dẹp liệu. Hắn có tuyệt chiêu dùng lưỡi hái sắc bén tiêu diệt kẻ thù.

  8. Ogre

  Đánh ở phía trước, Ogre được gọi là quái nhân bởi hắn biết thực hiện nhiều phép thuật.

  9. Pugna

  Đánh ở vị trí phía trước, Pugna là hero dota truyền kỳ có khả năng dùng phép trên diện rộng và có thể hút sinh mạng kẻ địch.

  10. Silencer

  Đánh ở giữa, Silencer là hero trí tuệ có khả năng khắc chế các đòn tấn công phép của địch và đồng thời sử dụng tốt đoàn tấn công vật lý.

  Tải trò chơi miễn phí tại: http://nhocgame.com/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chi tiết hero game dota truyền kỳ