hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Chỉ trong 5 phút da bạn bỗng trở nên mịn màng nhờ lòng trắng trứng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ledong1994

    ledong1994 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    5/4/15
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Trứng gà là thực phẩm không chỉ bổ dưỡng cho sức khỏe mà còn là có tác dụng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ biết đến. Các tác dụng tuyệt vời của trứng có thể kể đến như là giữ ẩm, làm trắng da, mụn trứng cá, mờ dần các vết bầm tím ...
    >>>Bao nhiêu tuổi thì dùng kem chống lão hóa da?
    Lòng trắng trứng gà là một bộ phận có chứa nhiều protein giúp làn da trở nên căng mịn và sáng hơn. Bởi sự khan hiếm protein cũng là nguyên nhân khiến cho những nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn trên da mặt.

    Đồng thời, cách chăm sóc da mặt với lòng trăng trứng gà cũng hết sức đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần trong 5 phút, bạn đã có thể giúp làn da trở nên sáng hồng.

    Hãy cùng chúng tôi khám phá cách chăm sóc làn da bằng mặt nạ lòng trắng trứng gà dưới đây:
    >>>Cách chống và chăm sóc da mặt bị lão hóa tốt nhất

    Bước 1: Trước hết, bạn cần phải chọn cho mình một chiếc bát sạch
    Bước 2: Sử dụng một ít kem dưỡng da, loại mà bạn yêu thích nhất cho vào bát.
    Bước 3: Đập vỡ quả trứng, thật khéo léo tách vỏ chỉ đế cho lòng trắng trứng chảy vào bát cùng với kem dưỡng da.
    Bước 4: Trộn đều kem dưỡng da với lòng trắng trứng rồi sử dụng hỗn hợp ấy xoa đều lên mặt.
    Bước 5: Thư giãn trong vài phút cho kem và lòng trắng trứng tương đối khô rồi sử dụng nước lạnh để rửa. Tiếp theo sử dụng nước ấm để rửa lại một lần nữa và cuối cùng là dùng khăn mềm để thấm khô. Kết thúc bước này, bạn có thể hãnh diện với làn da tươi mới, trắng hồng đến bất ngờ.
    >>>Chống lão hoá cho da bằng phương pháp tự nhiên
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Chỉ trong 5 phút da bạn bỗng trở nên mịn màng nhờ lòng trắng trứng"