hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẻ 3 cách trồng răng cửa thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. DongHa

  DongHa Staffs

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (diendankhachsan) - Để lựa chọn được một phương pháp trồng răng tốt nhất cho bản thân, bạn cần phải hiểu về ưu và nhược đim của từng kỹ thuật. Hiện có ba phương pháp trồng răng thông dụng nhất mà bạn nên biết:
  Ba phương pháp trồng răng thông dụng nhất mà bạn nên biết
  Làm cầu răng: Giải pháp này được áp dụng khi mất 1 hay một số răng mà tình trạng các răng kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe, chưa bị đổ xiên, đủ sức để nâng đỡ cho cầu răng và đồng thời xương hàm chưa bị tiêu hõm.
  Trồng răng với phương pháp hàm giả tháo lắp: Phương pháp này được phục hình theo yêu cầu của khách hàng khi mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Đây là phương pháp ít tốn tiền nhất nhưng cho kết quả phục hình răng kém lâu dài và phải tháo răng giả ra vệ sinh sau mỗi bữa ăn.
  [​IMG]
  Phương pháp trồng răng implant phục hồi khi mất một, nhiều hoặc toàn bộ hàm răng
  Trồng răng implant Đây là phương pháp mang tính bảo tồn răng thật cao nhất nhờ trụ implant thay thế thân và chân răng. Phương pháp này cho phép bạn phục hình răng hoàn hảo mà không phải mài cùi răng thật bên cạnh khoảng trống mất răng như phương pháp làm cầu răng. Ưu điểm này được các bác sĩ nha khoa đánh giá là có ý nghĩa nhất đối với sức khỏe và bảo tồn răng tốt nhất mà khách hàng nên lựa chọn khi mất răng.
  Hướng dẫn cách lựa chọn phương pháp trồng răng tốt nhất
  – Xác định độ tuổi trồng răng:
  Nếu bạn ở độ tuổi dưới 18 thì nên làm hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ. Còn nếu bạn đã trên 18 tuổi thì nên chọn kỹ thuật trồng răng có tuổi thọ lâu bền nhất là cấy ghép implant. Đặc biệt, người cao tuổi thì nên cấy ghép implant hoặc làm hàm tháo lắp vì phương pháp làm cầu răng sẽ không phù hợp với độ tuổi này do phải trải qua quá trình mài răng.
  – Xác định mục đích trồng răng
  Nếu trồng răng sứ thẩm mỹ để đảm bảo chức năng ăn nhai thì không kỹ thuật nào có thể tốt hơn phương pháp cấy ghép implant.
  – Tham khảo ý kiến bác sĩ
  Đây là một thao tác cực kì quan trọng trong tất cả các phương pháp trồng răng. Dù bạn đã có sự lựa chọn phương pháp trồng răng cho riêng mình nhưng cũng nên trao đổi với bác sĩ, để được tư vấn thêm. Vì chỉ có bác sĩ mới biết được cụ thể tình trạng của bạn như thế nào sau khi mất răng.
  – Xác định số lượng răng mất
  Nếu số lượng răng mất quá nhiều thì có thể làm hàm giả tháo lắp để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu muốn răng giả chắc khỏe hơn, tồn tại lâu hơn thì có thể thực hiện phương pháp cấy ghép implant.
  – Xác định vị trí răng cần phục hình
  Khi bị mất răng ở vị trí răng hàm thì giải pháp tốt nhất chính là cấy ghép implant. Còn trong trường hợp bị mất răng ở nhóm răng cửa thì có thể làm cầu răng nhưng với điều kiện là các răng kế cận phải chắc khỏe để đảm bảo trụ cầu răng chắc chắn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẻ 3 cách trồng răng cửa thẩm mỹ an toàn hiệu quả