hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẻ 5 bài thuốc thảo dược chữa đau dạ dày

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thaiha119

  thaiha119 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đau dạ dày có thể được gây ra bởi nhiều thứ khác nhau, từ nghiêm trọng như sỏi thận để không nghiêm trọng như chứng khó tiêu. Nếu bạn đang trải qua những đau dạ dày nghiêm trọng hoặc nếu cơn đau dạ dày của bạn đã kéo dài hơn hai ngày, sau đó bạn nên gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức. Đối với đau dạ dày gây ra bởi chế độ ăn uống và lối sống, có nhiều điều mà bạn có thể làm để giúp chữa bệnh đau dạ dày.
  [​IMG]
  5 loại thảo dược chữa đau dạ dày

  1. Hãy thử nước ép lô hội

  Nước ép lô hội có thể giúp trung hòa axit trong dạ dày của bạn, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó hữu ích để uống một hai ly nước ép lô hội mỗi ngày. Bạn có thể tìm thấy nước ép lô hội trong một thực phẩm sức khỏe lưu trữ hoặc một cửa hàng tạp hóa đầy ắp.

  Hãy nhớ rằng, nước ép lô hội có tác dụng nhuận tràng nhẹ, vì vậy bạn có thể muốn bắt đầu chỉ bằng một nửa của một tách để xem làm thế nào cơ thể của bạn phản ứng với nó.

  2. Uống trà thì là

  Thì là có thể giúp làm giảm acid dạ dày và giải quyết dạ dày của bạn, vì vậy có thể trở thành bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả cho bạn. Hãy thử uống 2-3 tách trà thì là mỗi ngày khoảng 20 phút trước khi ăn.

  Để làm trà thì là, nghiền nát khoảng một muỗng cà phê hạt thìa là và thêm một cốc nước đun sôi. Dốc hết những hạt giống trong nước khoảng năm phút và sau đó lọc nước.

  3. Ăn mù tạt hơn

  Mù tạt có tác dụng chống viêm và kháng acid, vì vậy nó là một bổ sung chế độ ăn uống tuyệt vời nếu bạn bị những loại đau dạ dày. Hãy thử thêm một muỗng canh mù tạt tốt cho một bánh sandwich mỗi ngày để có được cải nhiều hơn vào chế độ ăn uống của bạn

  4. Nhâm nhi một số hoa cúc hoặc trà gừng

  Hoa cúc và trà gừng có thể giúp làm dịu dạ dày của bạn và họ cũng có tác dụng chống viêm loét dạ dày hiệu quả. Bạn có thể mua hoa cúc và trà gừng trong hầu hết các cửa hàng tạp hóa. Hãy uống một cốc hoa cúc hoặc trà gừng sau bữa ăn để giúp làm dịu dạ dày của bạn và là cách giảm đau dạ dày.

  5. Hãy nhai deglycyrrhizinated từ cam thảo (DGL)

  Viên DGL có thể giúp kiểm soát acid dạ dày, giúp điều trị trào ngược dạ dày thực quản, khắc chế các nguyên nhân gây đau dạ dày. Viên DGL cũng có thể cung cấp một số cứu trợ cho bệnh đau dạ dày bằng cách tăng sản xuất chất nhầy trong dạ dày của bạn. Các hành vi nhầy như một lớp phủ nhẹ nhàng cho dạ dày của bạn. Bạn có thể tìm thấy viên DGL trong một cửa hàng thực phẩm sức khỏe hoặc cửa hàng tạp hóa đầy ắp.

  Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra với bác sĩ trước khi dùng thuốc DGL và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất là tốt.
  Một liều thông thường cho máy tính bảng DGL là 2-3 viên mỗi 4-6 giờ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẻ 5 bài thuốc thảo dược chữa đau dạ dày