hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẻ 5 nguyên tắc học tiếng anh giỏi như người bản xứ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. huyen_pham

  huyen_pham Staffs

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  05 cách để học tieng Anh giao tiep giỏi như người bản ngữ
  Bài viết này sẽ chia sẻ 05 bí quyết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả!

  Nguyên tắc số 1: Học tiếng Anh qua video
  Có rất nhiều nguồn video học tiếng Anh hay trên internet hỗ trợ đắc lực cho việc học của bạn. Những video này được sắp xếp theo các tình huống giao tiếp tiếng Anh khác nhau giúp người học tiếp thu bài một cách hệ thống. Khác với việc xem TV, người học có thể xem đi xem lại các đoạn video này nhiều lần đến khi tiếp thu kỹ các nhóm từ vựng mới lẫn cách phát âm hay ngữ điệu khi giao tiếp tiếng Anh

  Nguyên tắc số 2: Học từ vựng theo nhóm
  Hãy tập hợp các nhóm từ, cấu trúc câu trong giao tiếp. Làm như vậy, tốc độ tiếp thu từ vựng mới cũng như việc áp dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp của bạn sẽ nhanh hơn gấp 4-5 lần.
  Ngoài ra, bạn nên làm một cuốn sổ sưu tập các nhóm từ, các mẫu câu giao tiếp Anh văn theo tình huống. Dần dần, bạn sẽ có một cuốn từ vựng giao tiếp cho riêng mình đấy!

  Nguyên tắc số 3: Tư duy bằng tiếng Anh
  Khi giao tiếp, đa số người Việt Nam có xu hướng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Điều này sẽ cản trở tốc độ giao tiếp rất nhiều. Đặc biệt, đối với những người mà việc dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đã trở thành thói quen, việc giao tiếp tiếng Anh lại càng trở nên vấp váp và khó khăn hơn nhiều.

  Nguyên tắc số 4: Giải trí bằng việc xem các bộ phim, bản tin bằng tiếng Anh, từ đơn giản đến phức tạp
  Có rất nhiều kênh TV tiếng Anh hay như Bloomberg, CNBC, BBC… giúp bạn điều này. Những vấn đề đa dạng trong các bản tin giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Bạn hãy chú ý tới phát âm tiếng Anh của các giọng nói trên đó. Ngoài ra, xem phim tiếng Anh có phụ đề tiếng Anh là cách tốt nhất để bạn học phát âm và xây dựng vốn từ vựng trong giao tiếp. Đây là cách học anh văn giao tiếp thú vị hơn nhiều so với đọc sách. Hãy luôn mang một cuốn từ điển theo, mỗi khi bạn nghe một từ tiếng Anh mới thì hãy tra ngay!

  Nguyên tắc số 5: Tìm một trung tâm tốt
  Nếu chỉ luyện tiếng Anh giao tiếp tại nhà hoặc trên internet, bạn sẽ khó có thể thực hiện mục tiêu nghe nói tốt của mình. Hãy chinh phục mục tiêu có thể giao tiếp tiếng anh thành thạo của bạn bằng khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Trung Tâm Anh Ngữ Wow English nhé.
  xem thêm:
  Cách tự học tiếng anh hiệu quả
  Cách học tiếng anh nhanh và hiệu quả
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẻ 5 nguyên tắc học tiếng anh giỏi như người bản xứ