• Về việc đăng ký thành viên
 • chia sẻ cách loai bỏ mụn đầu đen của mỹ phẩm Lro'cre

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. doancongtuan111

   doancongtuan111 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   12/4/16
   Bài viết:
   81
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   chia sẻ cách loai bỏ mụn đầu đen của mỹ phẩm Lro'cre
   Sự xuất hiện của mụn đầu đen trên khuôn mặt là điều thật đáng sợ, chúng làm khuôn mặt của bạn mất tự nhiên, kém xinh và đôi khi còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở nữa. Chính vì vậy bạn cần một phương pháp để đẩy lùi chúng nhé. Và Lro'cre sẽ chia sẻ với bạn một cách trị mụn đầu đen với nguyên liệu mà bạn rất dễ dàng tìm kiếm đấy.

   [​IMG]
   Do có đặc tính sát trùng tự nhiên nên cà chua tươi còn được xem là loại quả hỗ trợ tiêu diệt mụn rất hiệu quả. Bạn tiến hành chọn lựa quả còn tươi và chính đều, Lột sạch vỏ, nghiền nát cà chua và rồi đắp lên mũi vào buổi tối trước khi đi ngủ. Để tránh rơi vãi vụn cà chua, bạn nên áp thêm 1 chiếc khăn giấy mỏng lên mũi và để qua đêm. Rửa sạch mặt vào sáng hôm sau bằng nước ấm. Với cách làm này bạn nên duy trì trong một thời gian lâu để tăng tính hiệu quả nhé.

   [​IMG]
   Cách làm trên là một trong những cách làm an toàn cho bạn để trị mụn đầu đen trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn một sản phẩm khác để thay thế và kem trị mụn lro'cre sẽ là một sản phẩm tuyệt vời để trị mụn trên khuông mặt của bạn (xem tại: meotrimun.net/san-pham/san-pham-kem-tri-mun-lrocre) hoặc có thể gọi điện đến số (+84) 901 917 567 hoặc (+84) 984 189 177 để được tư vấn về sản phẩm nhé.

   chia se cach loai bo mun dau den cua my pham Lro'cre
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "chia sẻ cách loai bỏ mụn đầu đen của mỹ phẩm Lro'cre"

  Chia sẻ trang này