hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẻ chọn mua đồ tiêu hao hợp lý cho phòng ngủ khách sạn

Thảo luận trong 'Thiết bị buồng phòng'

 1. truonglinh1803

  truonglinh1803 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn nhà hàng thì thường Quần chúng hầu hết đều đã có kinh nghiệm về chuyên môn này hoặc kinh nghiệm từ những vị trí sự vụ đã từng làm ở những khách sạn lớn. Tuy nhiên, cuộc sống luôn tiến lên và làm khách sạn cũng vậy. Có những thứ có xác xuất dùng kinh nghiệm để suy nghĩ và quyết định , nhưng cũng có những cái biến mới trong kinh doanh mà bạn cần phải cập nhật thường xuyên. Đồ dùng trong phòng khách sạn tuy không được thay thế thường xuyên nhưng nếu tham khảo một đôi bí quyết chọn đồ dưới đây tôi nghĩ là nó sẽ hữu ích cho bạn trong việc setup thiết bị khách sạn đồ dùng không thể thiếu cho khách sạn của mình một cách khoa học và tiết kiệm.

  Chọn khí dụng trong phòng khách sạn theo màu sắc & thiết kế

  Màu sắc và thiết kế rất quan yếu trong việc tuyển trạch khí dụng trong phòng khách sạn. Bạn chẳng thể chọn thiết bị khách sạn mang phong cách sang trọng cho một căn phòng khách sạn theo kiểu homestay hoặc mang màu sắc của đồng quê , thiên nhiên , giản dị. Nên gây sự chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt bằng những điểm nhấn ở chi tiết thiết kế mang phong cách đầm ấm , thân thiện , nhưng cũng không kém phần sang trọng.

  [​IMG]

  Chọn đồ dùng trong phòng khách sạn theo thứ hạng khách sạn

  Khi xây dựng và lên kế hoạch phát triển cho khách sạn chắc hẳn bạn đã xác định cho khách sạn của mình a dua chương trình khách sạn nào. Bạn nên dựa theo thời hạn khách sạn để chọn khí dụng trong phòng khách sạn phù hợp và theo đúng chuẩn khách sạn. Không nên sử dụng những khí dụng thiết bị khách sạn quá cao cấp gây ra sự phung phá không thèm thiết hoặc những đồ dùng chất lượng kém và Trái với tiêu chuẩn , đẳng cấp khách sạn.

  Chọn đồ dùng trong phong khách sạn theo phân khúc khách hàng

  Một điều cực kỳ quan trọng quyết định đến việc thành bại của kinh doanh khách sạn nhà hàng là bạn phải hiểu được khách hàng của mình thích gì , họ có thói quen như thế nào để mua sắm thiết bị đồ dùng trong phòng khách sạn cho phù hợp. Phần nhiều thời gian khách lưu trú tại khách sạn đều là ở trong phòng khách sạn. Bởi thế , bạn cần phải mua những đồ dùng phù hợp và thân thiện nhất với họ. Ví dụ: Đối với các khách sạn chuyên đón các khách nhật thì nên chọn nhưng thiết bị trong phòng mà người nhật hay sử dụng như bàn chải đánh răng có đầu nhọn và thon nhỏ , trong phòng tắm phải có ghế ngồi bằng gỗ hoặc bằng nhựa , có chậu và ca múc nước.

  Chọn khí dụng trong khách sạn theo ngân sách

  dễ thường khi bắt đầu bất kỳ một kế hoạch , một chiến lược kinh dinh nào bạn cũng sẽ cần Dự bị một khoản ngân sách khá khá và dự trù ngân sách đầu tư cho dự án kinh doanh của mình. Tuy nhiên , nhiêu trường hợp con số thực tiễn và con số dự toán có xác xuất sẽ chênh lệch nhau khi phí tổn nảy sinh quá nhiều khiến bạn không còn đủ ngân sách để sắm những thiết bị khách sạn ăn nhập thì đừng bao giờ nghĩ đến việc chọn nhưng đồ dùng trong phòng khách sạn với giá rẻ hoặc chất lượng kém hơn để thay vậy mà hãy xem sét về nhưng đồ dùng nào là thật sự nhu yếu trong bộ đồ amenities khách sạn , những thiết bị nào chưa thật sự nhu yếu để cắt giảm bớt phí tổn hoặc tìm nhà cung cấp khí dụng khách sạn với chất lượng như thế mà giá lại đẹp hơn. Sau khi đi vào hoạt động ta sẽ dần dần bổ xung thêm những thiết bị cần thiết khác.

  [​IMG]

  Chọn đồ dùng trong khách sạn bởi những chức vụ uy tín.

  có lẽ Quần chúng cũng biết rằng người Việt Nam mình luôn tuyển trạch những thương hiệu mà họ biết , thương hiệu uy tín để mua bán vì 3 điểm sau:
  - chất lượng tốt
  - Giá rẻ
  - yên tâm về chế độ bảo hành
  Nhưng có một điều mà các bạn cũng biết rằng , không có một doanh nghiệp nào làm được đủ tốt cả 3 điểm mày , đã rẻ thì không có hàng chất lượng tốt mà đồ gin thì giá không rẻ , tiền nào thì của đó mà thôi. Tuy nhiên , trong ngành khách sạn nhà hàng thì một nhà cung cấp danh tiếng tốt tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ quá đó Ấy là thiết bị khách sạn Star - Star Solutions. Đến với Star Solutions bạn sẽ được tư vấn bởi những chuyên viên lâu năm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn. Được tư vấn tận tình và chỉ tiết về những vật dụng trong phòng khách sạn phù hợp với từng khách sạn, từng đối tượng khách hàng. Ngoại giả thiết bị khách sạn Star còn cam đoan với khách hàng về những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường hiện tại. Chẳng những thế, Star còn có chế độ bảo hành 1 đổi 1 với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, triết khấu và ưu đãi cho khách hàng. Thiết bị khách sạn Star hiện là công ty cung cấp thiết bị khách sạn danh tiếng tốt đầu tiên Việt Nam.

  Để liên quan mua hàng hoặc tham vấn về các sản phẩm thiết bị dùng trong phòng khách sạn. Các bạn có thể liên tưởng với thiết bị khách sạn Star - Star Solutions theo địa chỉ:

  Công Ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star - Star Solutions
  VPGD: Số 76 , Nguyễn Khang , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội
  Hotline: 043.66.11111 - 094.76.11111
  Email: truonglinh.kdstar@gmail.com
  Website: hotelstar.vn
   
 2. truonglinh18039

  truonglinh18039 Staffs

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Giá cả và thiết kế đẹp mắt luôn là điều mà những nhà quản lý khách sạn quan tâm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẻ chọn mua đồ tiêu hao hợp lý cho phòng ngủ khách sạn