hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẻ công ty vận tải chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. xetaihang2014

  xetaihang2014 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/5/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm kiếm một công ty vận tải hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp luôn là mục tiêu của cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hướng tới. Dĩ nhiên, khi kết hợp với dịch vụ vận tải đảm bảo, tin tưởng thì hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi an toàn, nhanh chóng đúng hợp đồng tạo uy tín với đối tác, đồng thời tiết kiệm được chi phí vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm tổng chi phí và nâng cao lợi nhuận.
  Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, có nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất lớn, vận chuyển nguyên liệu về nhà máy và vận chuyển hàng hóa đến các cơ sở bán buôn, bán lẻ. Do đặc thù ngành hàng hóa của chúng tôi nên có những hàng hóa cần được bảo quản một cách đặc biệt và vận chuyển đúng thời gian. Nên khâu vận chuyển luôn được công ty chú trọng rất nhiều.
  Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của rất nhiều công ty vận tải, nhưng cuối cùng chúng tôi chọn công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải 24 giờ. Vantai24h là một công ty trẻ, rất năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc. Đã hợp tác rất nhiều lần, dịch vụ của công ty luôn làm khách cảm thấy hài lòng và giá cả thì luôn hợp lý. Đặc biệt là các lái xe làm việc trực tiếp với khách hàng, và hàng hóa. Chúng tôi rất cảm ơn các anh em lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề chuyên môn giỏi và khả năng xử lý tốt trong bất kỳ tình huống nào khi vận chuyển trên đường làm chúng tôi rất yên tâm và tin tưởng.
  Tôi xin chia sẻ về dịch vụ vận tải tốt này của vantai24h đến với tất cả các bạn có nhu cầu. Nếu cần vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ vantai24h để có được dịch vụ tốt nhất, phục vụ tốt nhất và có lợi nhất cho quá trình sản xuất của bạn.

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải 24 giờ (vantai24h)
  Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
  Văn phòng: Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 04.38711245/ 38711246 - Fax 04.36521130 - Email: xetaihang2014@gmail.com
  Website: http://vantai24h.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẻ công ty vận tải chuyên nghiệp