hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


chia sẻ kinh nghiệm cài win tại nhà ở hào nam

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Làm bất kỳ nghề gì cũng vậy phải có lòng yêu nghề thì tương lai mới phát triển được cũng như nghề dịch vụ sửa máy tính cũng vậy kỹ thuật phải yêu nghề thì mới tư vấn và sửa chữa giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian và nhờ đó mà tạo dựng được một lượng khách hàng đông đảo làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Đây là điều mà chúng tôi luôn tâm niệm và cố gắng, nếu bạn đang có nhu cầu cài win tại nhà hoặc sửa chữa bảo dưỡng các loại máy tính, máy in hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

  Sự hỗ trợ sẽ không nằm trong giới hạn dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi có thể support qua điện thoại hoặc các phần mềm như teamview, phần mềm chat yahoo, phần mềm skype… nhằm giúp người dùng tự khắc phục những lỗi đơn giản nhất từ máy tính và máy in.

  [​IMG]
  Những sự cố được Nam Thái khắc phục
  • – Khắc phục những sự cố liên quan đến máy tính chạy chậm : nguyên nhân có thể do máy bị nhiễm virus, cài quá nhiều phần mềm dẫn đến máy bị nặng hoặc một phần mềm chứa mã độc đã xâm nhập vào máy tính của bạn….
  • – Khắc phục tất cả những lỗi từ màn hình máy tính : như màn hình xanh, màn hình đen: nguyên nhân có thể là do phần cứng của máy tính, máy hoạt động quá công xuất, máy nóng hoặc do lỏng ram…
  • – Khắc phục tất cả những sự cố liên quan đến máy tính không khởi động : nguyên nhân của việc này có lẽ là do phần mềm hoặc phần cứng trong máy tính của bạn đang gặp vấn đề và cần được khắc phục.
  • – Khắc phục tất cả những sự cố xuất phát từ phần cứng : ổ cứng bị hỏng, CPU bị hỏng dẫn đến máy không khởi động được, Ram bị hỏng đây có thể là nguyên nhân chủ chốt dẫn đến việc màn hình bị xanh,
  • – Quạt chip ngừng hoạt động đây có lẽ là nguyên nhân chính làm cpu quá nhiệt dẫn đến máy tính tự độngt tắt, bo mạch chủ bị hỏng điều này cũng khiến màn hình máy tính bị xanh, và cuối cùng những bệnh liên quan đến nguồn máy tính.
  • – Một số lỗi khác...
  Với yêu cầu cài win tại nhà của khách hàng thì có thể bạn đã từng sửa ở Máy tính Nam Thái và bạn có những lo lắng hay sự ủng hộ hoặc có thể là những góp ý chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng gọi theo số 09.111.444.26 để biết thêm thông tin chi tiết nhất về những dịch vụ và lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ để nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  Hoặc truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/cai-win-tai-nha/

  NAM THÁI - DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết chia sẻ kinh nghiệm cài win tại nhà ở hào nam