hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến Amsterdam

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Xếp hạng trong những thành phố tốt nhất của thế giới và một trong những điểm đến du lịch truy cập nhiều nhất là thành phố Amsterdam. Nó rất giàu di sản và lịch sử, trong đó trình bày các khía cạnh khác nhau của các nhân vật của mình cho du khách.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nhìn bề ngoài, Amsterdam dường như là một thành phố bảo thủ Âu châu ra khỏi cổ. Nơi rỉ say mê với con đường lát sỏi, kênh rạch và cao chót vót nhà nước phía trước. Triết học, tuy nhiên, thành phố là rất tự do với cần sa được hợp pháp hóa mại dâm là một nghề được cấp giấy phép. Nó rất dễ dàng để bị cuốn vào cuộc tranh luận về giá trị của thái độ tự do này và hoàn toàn bỏ lỡ phần lớn những gì Amsterdam đã cung cấp.

  Nếu bạn đang tìm hiểu nền văn hóa của tự do và tôn trọng thấm xã hội Hà Lan, không có nơi nào tốt hơn để ghé thăm hơn so với Red Light District. Được biết đến như De Wallen, một phần của thành phố là một trong những lâu đời nhất. Các đường phố hẹp và cobblestoned, và những ngôi nhà lịch sử. Có rất nhiều cách để thưởng thức De Wallen như một phần của một tour du lịch đi bộ ở Amsterdam, nhưng việc lựa chọn một tour du lịch Red Light District đặc biệt cũng có thể là một lựa chọn tốt.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bạn có biết rằng mại dâm là hợp pháp ở Hà Lan? Vâng, đó là. Nó tập trung nhiều nhất trong Red-Light District Amsterdam, nơi nó đã được hưởng một truyền thống lâu đời về sự khoan dung. Nó đã được thông báo rằng kể từ tháng Mười năm 2000, gái mại dâm cửa sổ đã được cho phép một cách hợp pháp để lớp thương mại của họ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://aeroflot.net.vn.

  Amsterdam từ lâu đã là điểm đến ưa thích của du khách từ khắp nơi trên thế giới, và nó tiếp tục thu hút ngày càng nhiều du khách mỗi năm. Với hơn 700 năm lịch sử, trong đó có nhiều thời gian hỗn loạn và khó khăn, thành phố lớn này đã có thể sống và phát triển bằng cách sử nhiều người, và nền văn hóa phong phú của mình, những người đã đến định cư tại khu vực này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến Amsterdam