hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẽ kinh nghiệm du lịch đến Cesky Krumlov

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Mùa hè năm ngoái, tôi và bạn bè của tôi, tôi đã quyết định để đi cho một chuyến đi đến Cesky Krumlov, Cộng hòa Séc, là một trong những người bạn của tôi là Erasmus từ đó.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Chúng tôi đều rất tích cực và vì vậy chúng tôi đã thực sự hạnh phúc và vui mừng khi chúng tôi phát hiện ra một cơ quan Czech thoải mái tại Cesky Krumlov gọi Expedicion. Chúng tôi đã cho họ danh sách tất cả những điều chúng tôi muốn làm, và họ đã tổ chức cho chúng ta từ đầu đến cuối. Họ gửi xe buýt đưa đón từ Vienna đến Cesky Krumlov và đã cho chúng tôi một thang máy bên phải để đẹp khách sạn của chúng tôi u Matesa, ở trung tâm lịch sử của Cesky Krumlov..

  Những kẻ Expedicion sau đó sẽ đón chúng tôi mỗi ngày, và sẽ đưa chúng ta đối với các hoạt động theo lịch trình. Chúng tôi đã làm sooo nhiều! Bắt đầu với đi bè, sau đó đi xe đạp, sau đó cưỡi ngựa, câu cá và leo núi. Tất cả với sự hỗ trợ từ cơ quan an toàn. Điều tốt nhất bạn có thể lên kế hoạch chuyến đi của bạn!

  Và yeah, ở giữa tất cả các hoạt động, chúng tôi đã được ăn, ăn uống tốt. Có rất nhiều quán rượu và nhà hàng đẹp ở Cesky Krumlov. Đối với tôi, tốt nhất là nghỉ và nhà hàng 99, những người khác thích ngôi nhà bít tết Krcma trong Saltlavska Street. Nhìn chung, chúng tôi đã có hơn ngạc nhiên bởi các thực phẩm! Lonely Planet đã giúp chúng tôi rất nhiều quá với săn thực phẩm này. Tôi thật sự rất thích các bữa ăn truyền thống của Séc như Svickova và bánh bao với thịt bò, hoặc, đó là tuyệt vời !, bánh bao với nước sốt mứt mận và nướng bít tết thịt lợn xông khói.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Khi bạn nhận được vào Cesky Krumlov, bạn cũng nên thử bia địa phương, Eggenberg. Nó được ủ trên bờ sông Vltava, được lạng lách qua thị trấn.

  Chúng tôi cũng đã rất thích kiến trúc, mà là giống như từ một câu chuyện cổ tích. Chúng tôi đã đến thăm lâu đài, khu vườn lâu đài và sân khấu quay nổi tiếng. Chúng tôi đã được trên một tour du lịch hướng dẫn thông qua thành phố, được gọi là các tour du lịch thành phố ma. Đó là thú vị, và đáng sợ quá, như có được cho là sống nhiều ma và nhiều người chúng tôi gặp nhau tại nơi họ nên được cho biết họ vẫn gặp họ. Ma quái!

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Paris gia re.

  Khi kết thúc chuyến đi của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định không trở về nhà của chúng tôi trực tiếp, nhưng để đi đến Prague quá, vì vậy chúng tôi đã taxi không khí tuyệt vời Cesky Krumlov - Prague bởi Cesky Krumlov Công ty xe buýt Shuttle. Họ nói rằng taxi không khí nên có thể để hầu hết các thành phố châu Âu lớn khác. Vì vậy, bạn có thể tránh ví dụ đường xấu trên ngọn đồi trên xe buýt đưa đón từ Munich đến Cesky Krumlov. Thông thường họ làm xe buýt đưa đón cổ điển Prague - Cesky Krumlov vận tải.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẽ kinh nghiệm du lịch đến Cesky Krumlov