hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẽ kinh nghiệm du lịch đến St Anton

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khi danh dự của tổ chức con gà mái bên người bạn thân nhất của tôi đã được ban cho tôi, tôi cảm thấy một chút mất. Ý tưởng về một đêm ra trong một thị trấn tiếng Anh tỉnh lại, đông lạnh ưa thích ăn mặc thực hiện thu thập dữ liệu làn da của mình. Tôi thích ý tưởng của tất cả sẽ đi cùng nhau nhưng là bên con gà mái là trong tháng Mười Hai, không có vẻ nhiều phạm vi trong một tuần trong ánh mặt trời mà không đi đường dài với chúng tôi. Như tôi đã tìm kiếm trên Internet cho getaways phù hợp tôi nhận ra rằng tôi đã bỏ qua mùa đông rõ ràng trượt tuyết choice-.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Canada.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Một kỳ nghỉ trượt tuyết sang trọng thực sự làm cho một cô gái nhỏ, nơi nghỉ ngơi lý tưởng. Nhà gỗ sang trọng trượt tuyết có sẵn trong đó ngủ đến mười sáu người, và các công ty như Oxford trượt tuyết hoặc Alpine yếu tố có thể phối hợp giữa đặt cho tất cả các bạn, việc đưa hành trình của mỗi cá nhân và tổ chức các chuyến bay từ sân bay khác nhau nếu nhóm của bạn sống trong khác nhau khu vực của đất nước. Tôi quyết định vào khu nghỉ mát trượt tuyết St Anton ở Áo là điểm đến của chúng tôi bởi vì nó có một phạm vi tốt của chạy mà phục vụ cho người mới bắt đầu phải thông qua với rất nhiều kinh nghiệm và cũng vì St Anton nhà gỗ là tuyệt đẹp.

  St Anton là một nhộn nhịp, đầy màu sắc với khu trượt tuyết tuyệt vời và đa dạng sau khi trượt tuyết, có nghĩa là chúng ta có thể có một đêm lớn ra nếu chúng ta muốn, nhưng cũng ăn trong các nhà hàng tuyệt vời và uống rượu nghiền ngẫm trong các quán bar thoải mái là tốt.

  St Anton nhà gỗ cũng có giá trị chi phí thêm. Khai thác trượt tuyết sang trọng như đen cà chua và Scott Dunn có đội ngũ chuyên gia, những người sẽ lắng nghe những nhu cầu của bên bạn và sau đó phù hợp với bạn với những khu nghỉ mát trượt tuyết hoàn hảo, phạm vi hoạt động và nhà gỗ trượt tuyết sang trọng cho nhóm của bạn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nhà gỗ với bồn tắm nước nóng là phải xác định khi họ thêm một cảm giác thực sự thú vị và sang trọng cho kỳ nghỉ, cũng như chạm như các sản phẩm REN trong phòng tắm, rạp chiếu phim tư nhân, đầu bếp và các trình điều khiển. St Anton trượt tuyết sang trọng Toà nhà của chúng tôi thậm chí đã có một loạt Toà tin để giúp chúng tôi có kế hoạch ngày của chúng tôi để hoạt động ngày, người tổ chức một lớp học làm bánh ngọt cho tất cả chúng ta. Những tính năng bổ sung ít thực hiện các kỳ nghỉ thực sự đặc biệt như chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian tại Toà nhà xem phim, đi chơi trong bồn tắm nước nóng và thưởng thức bữa ăn tuyệt vời với nhau. Tôi thật sự vui mừng chúng tôi đã chọn một căn nhà nhỏ trượt tuyết sang trọng vì nếu không tôi nghĩ rằng nhóm sẽ trở thành bị gãy khi chúng tôi trượt tuyết ở bên nhỏ hơn tùy theo khả năng của chúng tôi, và như vậy đã được tách ra trên các sườn dốc trong ngày.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744.

  Áo thực sự là một nơi tuyệt vời để trượt tuyết và St Anton được biết đến là một lựa chọn phổ biến cho trượt tuyết đầu mùa giải và khi chúng tôi đến thăm vào giữa tháng mười hai tuyết là tuyệt vời. Sau khi được trên một kỳ nghỉ trượt tuyết nhóm tôi muốn giới thiệu nó tay xuống như một lựa chọn tuyệt vời cho một kỳ nghỉ cô gái nhỏ hoặc nhóm nghỉ ngơi để ăn mừng một kỷ niệm, sinh nhật hay dịp đặc biệt khác. Nhà gỗ với bồn tắm nước nóng, hồ bơi và rạp chiếu phim thêm một cảm giác cạnh tranh nhất của sự quyến rũ, quyến rũ và thư giãn tuyệt vời. St Anton nhà gỗ đặc biệt nổi tiếng với kiến trúc tuyệt đẹp và tính năng bổ sung thêm.

  Một kỳ nghỉ trượt tuyết hoàn toàn thì tất cả mọi thứ tôi đã hy vọng nó sẽ được và nhiều hơn nữa. Tôi trở về nhà fitter, thoải mái, trẻ trung và đầy những kỷ niệm hạnh phúc của những niềm vui tất cả chúng ta đã có với nhau.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẽ kinh nghiệm du lịch đến St Anton