hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẽ kinh nghiệm du lịch tại Athens, Hy Lạp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trong mùa hè năm 2009, tôi quyết định đi nghỉ tại Hy Lạp. Tôi đã nghe rất nhiều về đất nước từ bạn bè, người trước đó đã đến đó, tôi quyết định đi plunge. Mặc dù tôi đã đặt để dành một số thời gian trên một số hòn đảo nổi tiếng của Aegean, tôi đã chọn để bắt đầu kinh nghiệm của tôi bằng cách lưu trú tại thành phố nổi tiếng của Athens ở Hy Lạp. Một người bạn đã được loại, đủ để giới thiệu cho tôi một số căn hộ cho thuê đáng yêu nằm ở một vùng ngoại ô yên tĩnh của Athens Hy Lạp đã được giá hợp lý cho phù hợp với ngân sách của tôi trong suốt thời gian của tôi.

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Zurich.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Khi tôi đến, nó đã thiêu đốt nóng và tôi đã hài lòng hơn khi tôi bước vào căn hộ Athens điều hòa nhiệt độ của tôi. Chủ nhà đã được nhiều hơn thân thiện và mong muốn được phục vụ nên tôi cần bất cứ điều gì. Tôi đã chọn để đi vào buổi sáng hoặc buổi chiều muộn chuyến du ngoạn đầu vào thành phố để tránh nhiệt độ giữa ngày nóng. Trên một trong những chuyến đi chơi, tôi phát hiện ra một quán cà phê nhỏ cổ kính xuống một con hẻm hẹp trong khu phố cổ của thành phố. Các nhân viên rất thân thiện và quản lý để trả lời câu hỏi của tôi bằng tiếng Anh gần như hoàn hảo của họ. Khá ngạc nhiên của tôi, hầu hết người dân địa phương có thể thực hiện một cuộc trò chuyện khá trong ngôn ngữ quốc tế. Tôi đã tin rằng đó là điều ngược lại. Tuy nhiên, làm cho bạn bè không phải là dễ dàng.

  Cho dù đó là sự vô thường của chúng tôi ở trong nước hay không, người dân địa phương dường như không muốn tiếp tục làm quen với người nước ngoài. Hầu hết các buổi sáng của tôi bắt đầu tại quán cà phê này ít nhấm nháp một ly cà phê cappuccino phong phú và tỉa trên một croissant ổn định. Tôi đã bắt đầu nhận thấy một người đàn ông trạc tuổi tôi nhìn chằm chằm vào tôi nhiều lần cho đến một ngày anh quyết định nói chuyện. Ông nói rất hùng hồn tiếng Anh và như tôi sớm phát hiện ra là do giáo dục của mình ở nước ngoài. Anh nhanh chóng xin lỗi vì đã chậm trễ để nói chuyện với tôi như anh cảm thấy lo lắng về những gì phản ứng của tôi sẽ được. Người đàn ông Hy Lạp, ông giải thích đã có một danh tiếng xấu xa để tán tỉnh với người nước ngoài trong mùa hè và không muốn tiếp cận của mình để được như vậy. Tôi nhanh chóng cảm thấy thoải mái, như tôi nhìn chằm chằm vào đôi mắt hình quả hạnh sâu sắc của ông. Hãy gọi nó là thiên vị chủng tộc hay không, tôi đã không mong đợi để đáp ứng một ấm áp, chính hãng người đàn ông như vậy xa nhà.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Mỗi ngày chúng ta học được nhiều hơn một chút về nhau và phát hiện ra rất nhiều điểm tương đồng giữa chúng tôi. Chúng tôi cả hai đều thích âm nhạc indie và cả hai đã nghiên cứu kỹ thuật. Hương vị của mình trong cuốn sách cũng giống như tôi, cũng như đánh giá cao của món ăn. Chẳng bao lâu chúng tôi đã đáp ứng cho bữa ăn tối là tốt. Chúng tôi cười và chia sẻ kinh nghiệm trong quá khứ của chúng tôi và nói chuyện cho ngày giờ kết thúc. Một đêm, ông mời tôi đến căn hộ của mình ở Athens mà là bằng đường biển cho một lễ kỷ niệm. Ông sẽ được kỷ niệm tên của mình với một vài người bạn và gia đình và nghĩ rằng nó thích hợp để bao gồm tôi. Tôi đã khá lo lắng khi đến tôi, nhưng khi tôi bước vào nhà tôi đã được chào đón bởi những người thân thiện nhất mà tôi từng gặp. Nhiều người trong số họ nhìn và cư xử như người thân của tôi trở về nhà. Đột nhiên nền văn hóa của chúng ta không có vẻ như xa như tôi đã nghĩ.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Dan Mach gia re.

  Khi đó là thời gian cho tôi đi, ông hỏi nếu chúng ta có thể tiếp tục giao tiếp và tôi đồng ý. Thông tin liên lạc này kéo dài một năm trên mạng xã hội, email và gọi điện thoại cho đến một ngày chúng tôi biết chúng tôi đã gặp lại. Chúng tôi đã quen biết nhau rất tốt. chúng tôi đã phải mang nó đến cấp độ tiếp theo. Vì vậy, để công bằng, ông đến thành phố quê hương của tôi về New Jersey vào mùa hè sau. Kể từ đó, chúng tôi đã không thể tách rời. Một năm sau, chúng tôi đã tham gia vào cuộc hôn nhân trên hòn đảo xinh đẹp của Santorini và kể từ đó đã mua một căn hộ của riêng của chúng tôi ở trung tâm của Athens với một cái nhìn của Acropolis. Chúng tôi quản lý để kết hợp các nền văn hóa của chúng ta và gia đình chúng ta và sống một giấc mơ với nhau.

  Có rất nhiều nền văn hóa khác nhau với nhiều phong tục tập quán - nhưng khi bạn tìm đúng người tất cả những gì đã trở thành một trong những điều tương tự.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẽ kinh nghiệm du lịch tại Athens, Hy Lạp