hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẻ kinh nghiệm in bạt hiflex và in bạt quảng cáo lấy ngay nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. nguyenviettu93

  nguyenviettu93 Staffs

  Tham gia ngày:
  19/6/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  In bạt quảng cáo và in bạt Hiflex là nhu cầu cực kỳ lớn trong ngành quảng cáo. Designer khiến cho quảng cáo kiếm tiền thì ko thể ko biết về bạt Hiflex.
  In bạt Hiflex là gì ? các dòng Hiflex

  Hiflex là 1 chiếc vật liệu quảng cáo thông dụng nhiều trong ngành quảng cáo. điểm mạnh của dòng vật liệu này là giá rẻ, thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày. ngày nay sở hữu 2 chiếc hiflex thường dùng là cái xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi cái đều có rộng rãi độ dày mỏng khác nhau. nên cân nhắc để tậu chiếc Hiflex ưng ý mang nhu cầu.
  một. Hiflex xuyên đèn

  Còn gọi là in bạt hiflex thường. chiếc này với phổ biến độ dày mỏng khác nhau và thường ứng dụng để khiến cho
  • làm biển quảng cáo, bảng hiệu ngoại trừ trời, bảng quảng cáo
  • in băng rôn
  • hộp đèn cửa hàng
  • băng rôn, banner khuyến mãi
  đơn giá của dòng Hiflex này thường siêu rẻ, giá xưởng chỉ tầm 20-30.000đ/mét vuông và phụ thuộc độ dày mỏng.
  In lẻ vài mét thì 50.000 -> 80.000 tùy nơi tùy vào giá cả duy trì của cơ sở. (mặt bằng, nhân công, thiết bị xịn dỏm, lấy ngay hiflex …)
  bây giờ, giá thành in bạt hiflex tại In 3 Miền là rẻ nhất và chất lượng nhất. Chỉ mang giá 25.000đ/m2 bạn có ngay dòng quảng cáo uy tín đẹp.
  2. Hiflex deghi (không xuyên đèn)

  cái này thực chất cũng giống hệt Hiflex thường chỉ duy sở hữu khác là Hiflex ko xuyên đèn. Phí sau màu xám thay vì màu trắng như hiflex thường
  Độ dày của các chiếc Hiflex

  khi mang đi in ở 1 số chỗ, người ta thường hỏi là in ngoại trừ trời hay trong nhà thì nghĩa là hỏi về độ dày của Hiflex. Hiflex dày thì bền hơn, ít xuyên đèn hơn và thường dùng cho những biển quảng cáo lớn.
  mẫu mỏng0.32 ÷ 0.34 mmbăng rôn
  loại trung0.36 ÷ 0.38 mmMặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…
  cái dầy0.46 mmPano, biển tấm lớn

  những thông số chuẩn in bạt Hiflex chất lượng

  1. tìm độ phân giải & kích thước file thiết kế để in bạt Hiflex

  Mình thấy rộng rãi chỗ viết độ phân giải máy in là 720 – 1440 dpi thì mình cũng khá choáng, không hiểu là độ gì mà kinh thế !!! Cho đến giờ cũng vẫn chưa hiểu lắm, bạn nào biết giải thích hộ cái nha.
  Đối với in bạt hiflex thì mình chỉ để độ phân giải là 72dpi thôi là thấy nét rồi. Bảng hiệu là tầm nhìn xa vài mét cho đến vài chục mét. có những bảng vài chục mét thì 50dpi cũng là đủ.
  phương pháp tậu để kích thước file in Hiflex
  Thực tếkích thước filekích thước thực tế đẹp
  3 x 1(m)3 x 1(m)72 dpinét
  3 x 1(m)1,5 x 0,5(m)72 dpitrung bình
  3 x 1(m)3 x 1(m)36 dpitrung bình
  3 x 1(m)1,5 x 0,5(m)36 dpiko nét, giành cho nhìn xa

  Chỉ có những ấn phẩm tầm tay cận mắt thì mới nên đến 150 hay 300dpi. khách hàng chú ý điều này xuất file in cho nhẹ, xuất file đến nhà in cũng cho về 72dpi thôi.
  lúc in standee hay banner kích thước 0,8×1,8 thì cứ dpi 150 mà chiến. Kích thước lớn thì cứ tùy theo khổ mà giảm xuống từ 100-72 dpi là ok rồi. Và cần xuất file tif mà in
  Designer Dương Tiến Dũng – Group Đồ Họa Việt​
  2. Định dạng File in bạt Hiflex

  Khâu cuối cộng tại các xưởng in mình từng hợp tác luôn là xuất ra file TIFF để chạy scripts in.
  phải bạn muốn để file gì cũng in được cả – ko quan trọng. Corel, Ai, JPEG, TIFF, PDF … miễn sao hỏi trước bên kia có phần mềm đọc file đó là ok.
  Xuất file Tiff thì là chuẩn nhất, nhưng mà file in sẽ nặng. do vậy, hầu hết in Hiflex mình chỉ xuất JPEG 72dpi là đủ. Đỡ cần outline font, embed ảnh tá lả bùng binh vào file gốc phiền phức mà lấy ngay cũng không mang gì khác rộng rãi so có file Tiff.
  tậu hiểu thêm: các định dạng ảnh đa dạng Designer bắt buộc biết JPG, PNG, GIF, TIFF và BMP
  một điều thường nghe đồn là bà con in ấn thấy Adobe Ilustrator xuất file in lấy ngay hơn Corel. Mình ko biết, chẳng thể kiếm chứng được. Nhưng thường những bên quảng cáo ko kể trời khổ lớn thì sử dụng Corel đa dạng hơn là Ai.
  Đối có các bảng hiệu ở trên cao lầu 2 lầu 3 mà to oạch tầm 2×5 (mét) mình chỉ để 40-50dpi. Khách đến nhận hàng mà bảo ko nét thì nói họ lui ra xa 10 mét xem đảm bảo nét tưng.
  [​IMG]
  in bạt giá rẻ, In bạt quảng cáo, In bat khổ lớn, In bạt uy tín giá rẻ ở Hà Nội Mr Đức 0967453666, In Bạt Hilfex, in bạt hiflex giá rẻ ở HN.

  3. Kích thước máy in bạt Hiflex

  Khổ bạt in phụ thuộc vào máy in. Máy in rộng rãi là size một,5 mét và 3 mét.
  Thông thường, trường hợp khiến cho bảng hiệu mang kích thước lớn thì những máy in không thể đáp ứng được cần nhà in thường sử dụng giải pháp “ghép bạt”. với nghĩa là nhà in sẽ tự động chia file in ra rộng rãi tấm vừa sở hữu khổ máy in và dán ghép mối lại thành 1 tấm khổ lớn.
  Yên tâm là mỗi ghép rất chất lượng, nhìn xa vài mét là bó tay không thể thấy được đâu.
  4. Hệ màu để in bạt Hiflex

  dùng hệ màu CMYK.
  Tuy nhiên vì mỗi cơ sở đều sở hữu các bí quyết chỉnh màu riêng phải tốt nhất phải in thử trước rồi mới đặt đơn hàng số lượng. Cũng 1 file thì có thể với đi in 2 chỗ sẽ cho ra 2 màu, vì thợ in ở mỗi nơi có một mức độ tăng hạn chế màu cho máy in khác nhau buộc phải cũng sở hữu chút hên xui.
  5. Yêu cầu trước khi in bạt Hiflex

  • In hiflex để khiến cho bảng hiệu buộc phải báo nhà in chừa biên ra tầm 10cm. sở hữu nghĩa là nhà in sẽ để dư một khoảng trắng khoảng 10 cm.
  • In băng rôn treo ngang thì thương yêu cầu xỏ cây. phải nói trước khi in để chừa biên, sau đó dán biên xỏ cây.
  • Nói rõ nhu cầu là in bên cạnh trời, trong nhà, làm cho bảng hiệu đèn hay … để bên nhà in tư vấn cụ thể. tránh mất tiền ngu in lại.
  các việc hậu in bạt quảng cáo Hiflex

  1 vài lưu tâm để khỏi mất công về nhà tự làm cho mất thời gian phiền phức. Vì bên nhà in thường làm miễn phí mấy việc này cho khách.
  Dán biên chỉ phục vụ băng rôn treo ko kể trời, bắn vào bảng hiệu hay nhu cầu khác thì ko nên dán.
  Đóng khoen để xỏ dây căng. Xỏ cây 2 đầu để băng rôn căng lấy ngay.
  In bạt Hiflex tại đâu giá rẻ? Công Ty in bạt giá rẻ?

  Công Ty TNHH Thương Mại & Quảng Cáo In 3 Miền chuyên nhận in bạt giá rẻ, in bạt hiflex, in decal giá rẻ, in bạt quảng cáo khổ lớn với những thiết bị hiện đại mang đến cho bạn các sản phẩm uy tín và chân thực nhất.
  tới có Công Ty chúng tôi là tới có hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa sắm đúng đắn của quý khách hàng. cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh chóng nhẹn năng động hết lòng, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc mọi yêu càu của bạn. ko kể ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước lúc in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của người dùng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.
  Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong khách hàng vui lòng liên hệ:
  Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO IN 3 MIỀN

  Địa chỉ: Số 14 / ngõ 319 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
  Điện thoại: 0967.453.666 - 0462.901.453
  Skype: in3mien.com
  Email: in3mien.com@gmail.com
  In 3 miền: "Quảng cáo thương hiệu của bạn - Quảng cáo nhãn hiệu của chúng tôi"
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẻ kinh nghiệm in bạt hiflex và in bạt quảng cáo lấy ngay nhất