hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẻ những điều cần lưu ý nếu không muốn smartphone phát nổ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. khanhvet

  khanhvet Staffs

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhân công việc vừa có một chiếc Galaxy S3 bất ngờ phát nổ trong khi người dùng đang ngủ, tiếp theo đây đó là một đôi chú ý nếu như không mong muốn chiếc smartphone , tablet của bản thân bạn gặp buộc phải trường hợp này.
  Sửa chữa điện thoại 247 luôn đó là cửa hàng hàng đầu bên trong việc đáp ứng một số dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại như sửa chữa điện thoại nokia..., tất tần tật các dịch vụ luôn luôn đạt chất lượng cao. bây giờ , cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247 đang thực hiện chương trình ưu đãi giảm mức giá lớn áp dụng cho nhiều khách hàng dùng một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại trên cửa hàng như sửa chữa điện thoại lenovo, và một vài dịch vụ thay màn hìn điện thoại nào khác .

  Tránh xa một vài viên pin chất lượng thấp.


  Theo iFix, trang web chuyên 'mổ bụng' các máy điện tử, người dùng không nên sử dụng những linh kiện kém chất lượng cho cái điện thoại di động hoặc tablet của bản thân bạn , đáng chú ý nhất là pin, dù bất kỳ lí do đi chăng nữa. lúc cần sắm pin điện thoại, bạn đừng nên chọn tậu một số loại pin giá rẻ trôi nổi tại thị trường không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng . tốt nhất , hãy cứ chọn lọc viên pin có chứng thực của hãng , còn không, lúc đã chọn lựa nhiều bên thứ 3 thì hãy tin sử dụng một vài đơn vị có uy tín như Anker ấn tượng Belkin chẳng hạn .

  Để điện thoại tránh xa tầm với của bản thân khi đang sạc pin.


  Khi đang sạc pin, nhất là lúc sạc pin thông qua đêm thì bạn nên để chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình tránh xa tầm với của bản thân, càng xa càng tốt. bên cạnh đó , cũng không nên nhét điện thoại dưới gối hoặc phủ lên chăn, tránh tình trạng thiết bị bị nóng lên đột ngột bên trong khi đang sạc. đã từng có vô cùng những tai nạn đáng nuối tiếc chỉ vì một vài lí do như vậy.

  Không để điện thoại làm việc quá nhiều trong lúc đang sạc.

  Trong lúc đang sạc, bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng có nhiệt độ cao hơn so đối với thường ngày . chủ yếu do vậy , iFix khuyến cáo, người dùng không nên sử dụng điện thoại quá mức lúc đang nối điện thoại hoặc thiết bị tính bảng đối với bộ sạc, đáng chú ý nhất là tránh xa nhiều tác vụ nhu cầu đồ họa nặng như chơi game đồ họa cao, sử dụng điện thoại để phát Wi-Fi,... Kỹ thuật phù hợp nhất vẫn là để im cho máy sạc cho tới lúc thứ một rồi tiếp tục sử dụng , vừa tiết kiệm thời gian sạc pin, vừa bảo vệ viên pin được tích hợp ở máy .

  >>>>>>>> Dịch vụ HOT : sua chua dien thoai oppo tại trung tâm Số 311, Tây Sơn, Hà Nội .

  Không nên chủ quan dù điện thoại vẫn hoạt động sau lúc bị rơi mạnh.

  Mặc dù điện thoại vẫn bật nguồn sau 1 cú rơi mạnh xuống nền bê tông, chớ nghĩ rằng máy của bạn vẫn ổn từ A tới Z. Ngoài những hư hại dễ nhận thấy như màn hình bị đổ vỡ , một cú rơi mạnh có thể gây nên các vết nứt bé tại linh kiện nằm trong , gây nứt pin hoặc làm hở linh kiện thông qua kẽ nứt màn hình. nếu điện thoại bị rơi vỡ vạc mạnh, hãy đem thiết bị tới trung tâm sửa chữa chính hãng để được đánh giá .
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẻ những điều cần lưu ý nếu không muốn smartphone phát nổ