• Về việc đăng ký thành viên
 • Chia sẻ quy trình lắp đặt cửa kính thủy lực hai cánh

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. ngochn.ctp

   ngochn.ctp Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   19/5/14
   Bài viết:
   331
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nữ
   Bạn đang muốn sở hữu một hệ thống cửa kính thủy lực nhưng bạn chưa biết sẽ lắp đặt chúng ra sao, hãy cùng Licoglass tìm hiểu quy trình lắp đặt cửa thủy lực hai cánh.

   Quy trình lắp đặt cửa kính thủy lực dựa trên thực tế các công trình mà chúng tôi đã thực hiện. Hi vọng sẽ giúp cho bạn có thêm hiểu biết về cửa kính thủy lực hai cánh và các tiêu chí an toàn trong khi lắp đặt.

   [​IMG]

   Bước 1 : Khảo sát vị trí trước khi lắp cửa kính thủy lực

   Khảo sát trước vị trí, kích thước, các thao tác khi đóng mở để xem có gặp cản trở gì không. Ngoài ra, bạn cũng nên đóng tạm cửa gỗ vào để xác định độ dung sai khi lắp đặt.

   Bước 2 : Lắp bản lề thủy lực xuống dưới sàn

   Bạn cần chú ý đến vị trí hộp máng của bản lề để tránh bị hở khi lắp đặt. Và để chắc chắn nhất, thì bạn nên dùng thêm xi măng để cố định bản lề xuống sàn nhà.

   Bước 3: Lắp trục xoay cho cửa kính thủy lực

   Tiếp theo, chúng ta sẽ lắp trục xoay cho cửa kính, nếu có vách kính lắp đi kèm thì bạn cần lắp thêm vách kính. Để tránh trường hợp cánh cửa lắp xong bị nghiêng, bạn cần nhớ phải lắp trục đồng tâm từ trên xuống dưới.

   Bước 4 : Lắp kẹp cho cánh cửa kính

   Kẹp kính là phụ kiện cua kinh thuy luc quan trọng, có kẹp góc trên và kẹp góc dưới, bạn nên lắp đúng vị trí và nhớ siết chặt ốc vít để định vị cửa một cách tốt nhất.

   Bước 5 : Dựng cánh cửa kính

   Đây là bước quan trọng và khá phức tạp vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận. Lắp xong cần kiểm tra lại xem hai cánh cửa đã khít với nhau hay chưa.

   Bước 6 : Lắp phụ kiện cửa kính đi kèm

   Tiếp theo, chúng ta lắp thêm các phụ kiện đi kèm với cửa kính như tay nắm và khóa… Bạn cần chú ý đến sự chắc chắn và thẳng hàng nhau của những phụ kiện này.

   Bước 7 : Vệ sinh cửa kính thủy lực và nghiệm thu

   Cuối cùng là vệ sinh cửa kính và các bộ phận khác của cửa. Khi chúng ta thao tác không thể tránh khỏi việc làm bẩn và mờ kính, chính vì vậy cần vệ sinh trước khi đi vào hoạt động để cửa kính đẹp hơn.

   Thương hiệu kính Licoglass với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cửa kính sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Nếu bạn đang có mong muốn lắp cửa kính thủy lực 2 cánh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975438686 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Chia sẻ quy trình lắp đặt cửa kính thủy lực hai cánh"

  Chia sẻ trang này