hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chia sẻ ứng dụng đồng bộ data trên smartphone

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. khanhvet

  khanhvet Staffs

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay , Sửa chữa điện thoại 247 sẽ gửi tới quý người dùng và bạn đọc các phần mềm chuyển đổi và đồng bộ dữ liệu tôt nhất dành riêng biệt cho điện thoại di động , giúp công việc thay đổi điện thoại của bạn trở nên dễ dàng hơn. bên cạnh đó , bạn hãy tìm hiểu thêm thêm một số nhóm dịch vụ sua chua dien thoai do Sửa chữa điện thoại 247 đáp ứng như nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại samsung, blackberry, sửa chữa điện thoại oppo ...và các nhóm dịch vụ thay màn hình, mặt kính điện thoại tương đương .

  Infinit.

  Đầu tiên trong danh sách của chúng ta là 1 app dùng kỹ thuật truyền tải point-to-point và thuật toán mã hoá cùng tên , Infinit. 2 thứ đó cho phép người dùng gửi bất kì 1 tệp tin nào từ máy tính sang thiết bị khác (hoặc ngược lại) một kỹ thuật nhanh chóng và an toàn nhất chỉ bằng 1 cú click.  SHAREit.


  Hiểu dễ chơi thì SHAREit đó là 1 phần mềm tận dụng kết nối Wifi của máy để truyền tải dữ liệu . Theo sử dụng hiện thực thì nó cho tốc độ chuyển đổi file vô cùng nhanh, lên đến 6 MB/s (mình thấy buổi tối thường nhanh hơn). Nhìn chung, đây đó là một phần mềm có giao diện trực quan và dễ sử dụng mà bạn nên tải về để trải nghiệm!

  = = = = =>>>>>>>>>> Xem thêm dịch vụ sua chua dien thoai lenovo chuyên nghiệp , giá rẻ cảu trung tâm Sửa chữa điện thoại 247.

  BitTorrent Sync.


  Điều đấy cho phép tài liệu của bạn, đáng chú ý nhất đó là một vài hồ sơ mật được cách ly & bảo quản an toàn tuyệt đối. Và cũng như SHAREit, phần mềm này cho phép người sử dụng tận hưởng trong khi không có internet đối với tốc độ quảng cáo là nhanh hơn 16 lần công việc bạn up file lên nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chia sẻ ứng dụng đồng bộ data trên smartphone