hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chiêm ngưỡng 4 động vật quý hiếm khi du lịch ở Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tây Ban Nha có một số động vật hoang dã tuyệt vời, một số bạn có thể đã nghe nói về nhiều loài, chẳng hạn như Lynx nguy cơ tuyệt chủng, nhưng bạn có thể là một chút ngạc nhiên bởi các loài bản địa khác được biết là sống ở Tây Ban Nha. Là một thiên nhiên và động vật lớn người yêu bản thân mình tôi muốn chia sẻ với bạn một số loài động vật đang bị đe dọa của Tây Ban Nha đã tìm thấy Tây Ban Nha để được sống và sinh sản đất hoàn hảo nhưng cần sự giúp đỡ và sự hiểu biết của chúng tôi cho họ để tồn tại.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Lynx Tây Ban Nha :
  Đã được đề cập đến như Lynx vẫn được liệt kê như là một loài nguy cấp do khó khăn trong việc sinh sản và các biến chứng rằng những con vật này có thể có khi nuôi trẻ.

  Sự sụt giảm về số lượng trong suốt thế kỷ 20 là do dịch bệnh của myxomatosis trong những năm 60 và một căn bệnh xuất huyết do virus trong những năm 90 tàn phá quần thể thỏ ở Tây Ban Nha và do đó chuỗi thức ăn của Lynx đã bị hủy hoại.

  Số đã phát triển mặc dù trong 10 năm qua với một số tích cực hơn. Năm 2000 chỉ có khoảng 100 loài động vật này trái nhưng với giám sát và bảo tồn cẩn thận là số lượng đã tăng lên khoảng 300 loài động vật được giới thiệu lại.

  Môi trường sống của họ mà trải dài từ Tây Ban Nha đến Bồ Đào Nha vào thế kỷ 19 hiện nay chủ yếu được thấy trong Vườn quốc gia Donana và Sierra Morena ở Andalusia nhưng các khu vực khác đang bắt đầu mang lại Iberia Lynx trở lại. Họ là những sinh vật khá nhút nhát và nếu bạn phát hiện một, đó là một khoảnh khắc hiếm hoi thực sự.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Gấu nâu :
  Gấu nâu ở Cantabria được biết đến trong tiếng Tây Ban Nha là "Oso Pardo Cantabrico" Chưa một sinh vật tuyệt vời, bạn có thể không có dự kiến sẽ được ở Tây Ban Nha nhưng họ đã ở đây nhiều năm và vào đầu thế kỷ 20, khoảng 1.000 con gấu đang sống trong đất nước nhưng do săn bắn quá mức số lượng gấu đã giảm xuống khoảng 100 thậm chí có thể ít hơn.

  Nơi tốt nhất để phát hiện Brown Bears là trong Vườn quốc gia Cordillera Cantabria. Có một kế hoạch bảo tồn trong tiến trình đó đang hiển thị con số tốt và con số này đang tăng trưởng ổn định. Nếu ai đó đang săn bắt mang một tiền đến E300,000 được đặt ra để ngăn chặn các vụ giết người của những loài động vật tuyệt vời.

  Tuổi thọ của những con gấu này thường là khoảng 25-30 năm trong tự nhiên. Thức ăn chính của gấu Brown là quả, rễ, mầm, và nấm nhưng không có và một lần nữa họ sẽ lựa chọn không cho các sản phẩm thịt như cá, côn trùng và động vật có vú nhỏ.

  Iberia Wolf
  Một trong những quần thể cuối cùng còn lại Wolf châu Âu là ở đây ở Tây Ban Nha. Một loài phục hồi được cho thấy một sự gia tăng về số lượng tốt. Trong năm 1970 các con số của Iberia Wolf giảm xuống khoảng 400 nhưng với bảo tồn và bảo vệ các loài số lượng Wolves dự kiến sẽ được sống ở đây bây giờ là khoảng năm 2000, mà là tuyệt vời.

  Vì vậy, nơi bạn có thể tìm thấy những con vật mà giữ tất cả chúng ta bối rối bởi sự hiện diện của họ? Từng chút một, Wolf được tái sinh trong suốt nhiều nơi trên Tây Ban Nha và các vùng đông dân cư nhất là Galicia, Asturias và Castilla-Leon.

  Wolves như khu vực không đông dân cư hơn với con người, và khi có một phổ biến cao của con mồi như hươu trứng và lợn đực giống và thỏ mặc dù họ cũng giống như hương vị cho trang trại nuôi gà và lợn.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Vé máy bay đi Brussels.

  Monk Seal Địa Trung Hải
  Monk Seal ở Địa Trung Hải nằm trong danh sách cực kỳ nguy cấp thông qua săn bắn quá mức cho làn da của mình trở lại vào đầu thế kỷ 20. Mặc dù ngày nay chúng được bảo vệ từ ngành công nghiệp da có những vụ giết người có chủ ý bởi ngư dân xem họ như đối thủ cạnh tranh cho cá, con dấu bị bắt trong lưới đánh cá, mất môi trường sống thông qua phát triển du lịch và bệnh đều ảnh hưởng các con số.

  Địa Trung Hải được biết đến như một trong những động vật có vú hiếm nhất thế giới và chỉ có khoảng 500 trên toàn thế giới đang mong đợi. Rất khó để nhìn thấy, họ thường màu nâu hoặc màu xám với ánh sáng tan các bản vá lỗi trên lưng và bụng.

  Bạn thường sẽ thấy một đốm trắng quá trên bụng dưới của con dấu này. Họ sống dọc theo bờ biển và các hang động và thức ăn ra nhiều loại cá và thân mềm. Tuổi thọ trung bình thường là giữa 20-30 năm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chiêm ngưỡng 4 động vật quý hiếm khi du lịch ở Tây Ban Nha