hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chiêm ngưỡng các kiến trúc độc đáo ở Munich

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. nmcmc007

  nmcmc007 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chiêm ngưỡng các kiến trúc độc đáo ở Munich


  Đặt vé máy bay đi Munich của hãng Qatar Airways để khám phá thành phố nổi tiếng nhất của nước Đức này. Du khách sẽ có vô số trải nghiệm hấp dẫn khi đến thành phố và đặc biệt đừng quên ghé thăm những công trình vô cùng độc đáo của thành phố này.
  Bảo tàng Deutsches
  [​IMG]
  Bảo tàng Deutsches là một bảo tàng khoa học và công nghệ đẳng cấp thế giới, nó thu hút được du khách thuộc mọi lứa tuổi, ngay cả những người tuyên xưng không quan tâm đến vấn đề như vậy.Du khách có thể đi tour du lịch miễn phí hướng dẫn thông qua 50 khu triển lãm của bảo tàng, xem các cuộc biểu tình trên các đối tượng khác nhau và tham gia vào một loạt các hoạt động.Bảo tàng có một bộ sưu tập tâm-boggling của hơn 100.000 đối tượng về khoa học công nghệ liên quan đến từ thời đồ đá đến ngày hôm nay.Bảo tàng là gia đình thân thiện, với 1.000 hoạt động cho trẻ em 3-8 tuổi được cung cấp cho trẻ em.

  Cung điện Nymphenburg
  Nymphenburg Palace kỷ niệm sự ra đời của một người thừa kế ngai vàng Bavarian, ra lệnh xây dựng bởi cha mẹ của Maximillian II Emanuel trong 1664. Cung điện từng là nơi ở mùa hè của các vua Bavarian.Khi ông được thừa kế ngai vàng, Max Emanuel mở rộng đáng kể các cung điện.Hôm nay cung điện Baroque này là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Munich, mặc dù phần được đóng cửa để công chúng kể từ khi nó cũng phục vụ như là nhà cho Duke hiện tại ở Bayern.Trần baroque gốc, một số những bức bích họa, tồn tại cho đến ngày nay, cũng như bức họa miêu tả 36 phụ nữ đẹp Munich của vua Ludwig I.
  Marienplatz
  Marienplatz là quảng trường nổi tiếng nhất tại Munich, hàng ngàn khách du lịch mỗi ngày đến xem các Tòa thị chính Mới khi mở cửa trở lại năm 1874 cùng vé máy bay đi Munich. Các hội trường thành phố được xây dựng theo phong cách Gothic Revival, và tính năng nhất của các nhà cai trị Wittelsbach trên chính mặt tiền trong khi bức tượng của bốn vị vua Bavarian đang ở trên một mức độ thấp hơn.Tòa nhà cao trang trí công phu này là một nam châm du lịch trong chính nó, nhưng những gì thực sự thu hút khách du lịch đến Marienplatz là việc thực hiện ba chuyến hàng ngày của Glockenspiel.Nhà hàng Ratskeller nổi tiếng là ở tầng hầm.
  Sân vận động Allianz Arena
  [​IMG]
  Du khách đã bao giờ tự hỏi bóng đá là phổ biến ở Munich thế nào chỉ cần ghé thăm sân vận động Allianz Arena, hơn 75.000 chỗ ngồi khán giả muốn xem một trận đấu tại đây.Sân vận động thay thế sân vận động Olympic của thành phố bắt đầu vào mùa 2005-2006.Các sân vận động, nơi diễn ra trận chung kết World Cup năm 2006, được biết đến khi nó có thể thay đổi màu sắc, tùy thuộc vào đội nào được chơi và loại trận đấu, tức là, địa phương hoặc quốc gia đang được chơi.

  Munich Residenz
  Munich Residenz là nhà cai trị Bavaria, các Wittelsbachs, trong nhiều thế kỷ trước khi nó được mở cửa cho công chúng vào năm 1920. Bộ sưu tập nghệ thuật của nó và phong cách kiến trúc khác nhau đã trở thành biểu tượng của sức mạnh của gia đình hoàng gia.Việc bị thiệt hại nặng nề trong chiến tranh thế giới II, nhưng kể từ đó được khôi phục lại tốt hơn;ngày hôm nay, nó được coi là một trong những bảo tàng cung điện tốt nhất ở châu Âu. Wittelsbachs thu thập mỹ nghệ và các đối tượng trong nhiều thế kỷ, du khách đến đây cùng vé máy bay đi Munich sẽ có thể xem bộ sưu tập xuất sắc sứ, tranh vẽ, vật bằng bạc, đồ gỗ quý hiếm, đèn chùm và các tác phẩm điêu khắc.
  >> Đặt mua vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ của hãng Qatar Airways tại website: qataairwayss.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chiêm ngưỡng các kiến trúc độc đáo ở Munich