hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chiêm ngưỡng cuộc diễu hành của Trung Quốc tại Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đối với tất cả mọi người, năm mới là mùa của lễ hội và lễ kỷ niệm cho các cộng đồng người Trung Quốc. Mặc dù người dân Trung Quốc sống ở Paris rời khỏi quê hương của họ, họ không quên hoặc bỏ ngày mà không cần bất kỳ loại của lễ hội. Cũng giống như ở đất nước của họ các cộng đồng Trung Quốc được với nhau và bắt các đường phố Paris với nhiều sự kiện văn hóa sôi động của họ mà đưa vào cho đến khi bình minh. Trong năm 2013 họ sẽ tổ chức sự kiện này cũng giống như họ đã làm trong những năm qua có thể trong một quy mô vĩ đại hơn nhiều. Sự kiện này đã trở thành một trong những sự kiện được yêu thích và phổ biến của năm đó đã nắm lấy sự chú ý của mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di My gia re.

  [​IMG]

  Người dân Paris đám đông những con đường của Paris trong khi họ háo hức chờ đợi cuộc diễu hành sôi nổi này tản bộ dọc theo các đường phố mặc quần áo lên trong trang phục thực sự châu Á. Bạn sẽ thấy một đám đông vui vẻ của các vũ công và nhạc sĩ đi bộ xuống đường giải trí tất cả các khán giả.

  Đây không phải là một cảnh tượng phổ biến ở Paris, vì vậy bạn sẽ thấy làm thế nào các khách du lịch và tất cả các cộng đồng khác đổ xô lên ở hai bên đường để xem văn hóa đích thực của Trung Quốc tự hào với bản thân. Năm mới sẽ được tổ chức cho đến tháng hai năm 2013 một cách tuyệt đối của lễ kỷ niệm. Cuộc diễu hành sẽ có con rồng Trung Quốc, sư tử, cờ, và cá được dập nổi với các ký tự Trung Quốc.

  >>> Tin hot:Ve may bay di San Francisco.

  Trong suốt một tuần, thành phố sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động văn hóa và bạn sẽ nhận thấy rằng các nhà hàng Trung Quốc sẽ được đông đúc tại mọi thời điểm trong ngày. Trong năm 2012 họ đặc trưng con rồng nước là một trong những sinh vật truyền thuyết của Trung Quốc tôn trọng và vào năm 2013, con rắn nước sẽ chiếm chỗ của con rồng. Nó sẽ là một hiếm và một lần trong một cơ hội cả đời nếu bạn có thể ghé thăm Paris trong những ngày năm mới của Trung Quốc, nơi bạn có thể trải nghiệm thực sự xác thực của Trung Quốc.

  [​IMG]

  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di New York.

  Le Royal Monceau, Raffles Paris là một khách sạn sang trọng Paris lý tưởng cho những người đi du lịch đến thành phố trong lễ hội Trung Quốc. Khách sạn tuyệt vời này là một trong những khách sạn sang trọng nhất Paris có trong cửa hàng cho khách du lịch của nó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội xem cuộc diễu hành một cách hòa bình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chiêm ngưỡng cuộc diễu hành của Trung Quốc tại Paris