hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chiến thắng bệnh đau lưng dai dẳng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hien.ossc.hn.vn

  hien.ossc.hn.vn Thượng đế

  Chiến thắng bệnh đau lưng dai dẳng
  Tin dịch vụ - Cô L.R. đã từng chịu đựng những cơn đau lưng trong suốt 10 năm qua. Cô cho biết: “Cơn đau lưng liên tục hành hạ tôi và ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Tôi đã phải nằm mãi trên giường chỉ với tư thế ngửa, không thể nghiêng sang phải hay trái, hầu như tôi phải ngừng mọi hoạt động và không thể đi ra khỏi nhà.”

  Gần như mất hết hy vọng thì một người bạn của con cô tới thăm gia đình và khuyên cô nên thử gửi phim chụp MRI tới Bệnh viện Raffles, Singapore nhờ bác sĩ David Wong tư vấn.
  Trong buổi tư vấn đầu tiên với Dr Wong, cô L. gần như duy trì tư thế đứng suốt buổi tư vấn vì không thể ngồi lâu quá 10 phút. Phim chụp MRI cho thấy cô bị thoái hóa 3 đĩa đệm trong đó một đĩa đã chuyển sang tình trạng viêm mãn tính. Các cử động của đốt sống lưng bị hạn chế do sự co thắt cơ bắp ở phần lưng dưới. Vì vậy, bác sĩ Wong đã thực hiện phẫu thuật định vị đốt sống, loại bỏ 2 đĩa thoái hóa, nẹp một đầu cố định, một đầu linh hoạt để bảo vệ các đĩa đệm liền kề cho cô.
  Sau ca phẫu thuật, cô R. được khuyên mặc loại áo giúp hỗ trợ phần lưng trong vòng 6 tuần. Cô vui mừng cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên vì chỉ 1 giờ sau cuộc phẫu thuật, tôi đã có thể xoay người sang phải và trái”. Cô R. cũng tham gia khóa tập vật lý trị liệu để hồi phục sức khỏe phần chân và đi bộ cho đúng tư thế. Sau một tuần, cô đã có thể đi lại hoàn toàn bình thường.
  Hiện tại, cô R. đã hoàn toàn hồi phục và rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Cô nói rằng bản thân cô rất ấn tượng với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn của bác sĩ David Wong cùng đội ngũ y tá nhân viên ân cần và nhiệt tình. Chính sự quan tâm từ bác sĩ cùng những lời giải thích rõ ràng chính xác khiến cô cảm thấy rất an tâm và có đủ tự tin để đi tới quyết định phẫu thuật. l
  Ngày 10-11 và 11-11, Dr David Wong sẽ tư vấn miễn phí cho những bệnh nhân bị các bệnh về cột sống tại TP. Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết, bệnh nhân vui lòng liên hệ Văn phòng Thông tin Y tế Bệnh viện Raffles tại Việt Nam.
  Tại TP Hồ Chí Minh - Tòa nhà Indochina Park, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1
  Tel: 08-2220 2088 / 0978 161 825
  Tại TP Hà Nội Số 50 Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng - Tel: 0913 560 450
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chiến thắng bệnh đau lưng dai dẳng