hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


chỉnh hàm hô móm cho kết quả vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoacmm

  hoacmm Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hô là khuyết điểm không những ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình mà còn “cướp” đi sự tự tin trong cuộc sống của người sở hữu. Thật may mắn, với sự tiến bộ của ngành nha khoa ngày nay đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật hàm hô, giúp trả lại nụ cười duyên cho những bạn không may có hàm răng “khấp khểnh”. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với tình trạng hô móm “xấu xí” này. Chắc chắn giải pháp phẫu thuật hàm hô yêu cầu tùy vào tình trạng và nguyên nhân hô của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phẫu thuật hàm hô phù hợp

  Hạn chế đau đớn và nhiễm trùng tối đa nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng kết hợp máy cắt siêu âm, lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác. Hơn nữa, đường rạch niêm mạc nằm hoàn toàn trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cho kết quả vĩnh viễn nếu đối tượng khách hàng đã trên 18 tuổi, khi đó xương hàm đã qua giai đoạn phát triển nên không có sự di lệch sau phẫu thuật chỉnh hình.


  [​IMG]
  Trong hô hàm rất nhiều người chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được.
  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ.Đây là mộtbước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại.Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ sẽ có những cách điều trị thích hợp. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ duy nhất

  Giải pháp phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hợp lý và chỗ nào uy tín?

  Hiện nay, xử lý những vấn đề trên dường như đã không còn quá khó khăn. Với công nghệ được chuyển giao 100% từ , là trung tâm phẫu thuật hàm hô nổi tiếng số 1 tại Việt Nam từ lâu khi đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm và cười hở lợi. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú.


  Phẫu thuật chỉnh hàm hô là cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ. sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng. Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc đầu tiên vào chất lượng tay nghề của bác sĩ điều trị. Bs điều trị có chuyên giỏi sẽ đảm bảo ca điều trị của bạn được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ý. Đặc biệt, với phương pháp chỉnh hàm hô móm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tất cả các trường hợp hô móm đều có thể khắc phục được và cho kết quả hoàn hảo, trả hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết chỉnh hàm hô móm cho kết quả vĩnh viễn