hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chỉnh nha niềng răng không mang mắc cài

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. doanthuthao

  doanthuthao Staffs

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng không mắc cài đã nổi lên như là một lựa chọn phổ biến và hấp dẫn đối với các bệnh nhân niềng răng.
  Niềng răng kim loại tiêu chuẩn đã được dùng để sửa chữa các vấn đề sai lệch của hàm răng. Những người vốn sợ mang kim loại trong miệng của họ từ chối tất cả các loại điều trị khắc phục cho mục đích này . Họ thích đi qua cuộc sống với các vấn đề khớp cắn của mình, vấn đề răng lệch, hàm răng khấp khểnh và nhiều hơn nữa chứ không phải là có mắc cài kim loại. Đối với những người như vậy không mắc cài là một lựa chọn tuyệt vời. Họ cuối cùng có thể được điều trị mà không cần mang kim loại trong miệng của họ.
  Niềng răng không mắc cài được gắn trên mặt trước của răng giống kim loại. Những niềng răng không mắc cài là không nhìn thấy được khi nhìn từ xa và bạn khó để biết rằng người đó đang mang chúng. Với những niềng răng không mắc cài không có lý do để giấu răng của bạn đằng sau bàn tay của bạn hoặc không cười.
  Niềng răng không mắc cài sẽ không đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite sau đó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả trong niềng răng không mắc cài vùng quang mắc cài có thể nhiễm màu, nhưng có thể làm sạch một cách dễ dàng tại các nha sĩ trong các chuyến thăm khám hàng tháng của bạn.
  Không phải tất cả mọi người được nên niềng răng không mắc cài, vì nó không thích hợp cho những người có vấn đề hàm cắn sâu. Nha sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu bạn chơi môn thể thao và sự nghiệp tương tự khác. Những niềng răng không mắc cài không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại . Niềng răng thường được gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính mạnh mẽ và ánh sáng Halogen

  [​IMG]

  Niềng răng không mắc cài tốn kém hơn so với mắc cài kim loại. Những chi phí có thể là gần 8 triệu đồng nhiều hơn so với các niềng răng tiêu chuẩn của bạn. Các chi phí cao hơn bởi vì những niềng răng không mắc cài chiềm thời gian nhiều hơn cho các nha sĩ và cũng cần chăm sóc tiếp theo. Các niềng răng nhựa và composite có thể trở nên giòn theo thời gian.
  Niềng răng không mắc cài có một cơ hội cao hơn bị vỡ, sứt mẻ, trừ khi chăm sóc thích hợp . Nếu vậy,niềng răng của bạn có thể được thay thế. Điều này sẽ cần một chi phí bổ sung.
  Chỉnh nha niềng răng ở đâu tốt nhất và uy tín nhất?
  Vậy bạn có muốn tốn phí này không và bạn đang phân vân không biết nên chọn phương pháp niềng răng không mắc cài thì nha khoa Kim Dentistry là câu trả lời cho bạn tuy nhiên tại Nha khoa Kim Dentistry có thể bạn sẽ được tư vấn miễn phí.
  Không phải tất cả mọi người được nên niềng răng không mắc cài, vì nó không thích hợp đối với những người có vấn đề hàm cắn sâu. Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu bạn chơi môn thể thao mạnh và công việc tương tự khác. Những khí cụ niềng răng không mắc cài không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại . Niềng răng không mắc cài thường được dùng gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính.
  Niềng răng không mắc cài được gắn trên mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Những niềng răng không mắc cài sẽ khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa và người khác sẽ khó nhận ra là bạn đang đeo chúng. Với những người niềng răng không mắc cài không có lý do để giấu đi răng của bạn đằng sau bàn tay khi nói chuyện hoặc không cười.
  Mắc cài sứ có những nhược điểm đó là dễ bị vỡ, sứt mẻ, trừ khi chăm sóc thích hợp . Nếu vậy, phương pháp niềng răng của bạn có thể được thay thế. Điều này sẽ cần một chi phí bổ sung nữa, tuy nhiên tại Nha khoa Kim Dentistry có thể bạn sẽ được miễn phí.
  Mắc cài sứ không bị mòn vì nó cứng hơn so với men răng, mặt khác nếu răng của bạn cắn vào khí cụ niềng răng thì men răng có thể bị hư hỏng. Vì vậy, hãy hỏi bác sĩ để điều chỉnh chúng để không làm ảnh hưởng đến răng của bạn.
  Niềng răng mắc cài sứ không hề đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite nó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả trong niềng răng mắc cài sứ, vùng quang mắc cài có thể nhiễm màu, nhưng cũng có thể làm sạch một cách dễ dàng bằng cách đến với nha khoa mình đang làm để vệ sinh mỗi lần tái khám.
  Mắc cài sứ không bị mòn vì nó cứng hơn so với men răng, mặt khác nếu răng của bạn cắn vào niềng răng thì men răng có thể bị hư hỏng. Vì vậy, hãy hỏi nha sĩ để điều chỉnh chúng để ngăn chặn thiệt hại thêm cho răng thật của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chỉnh nha niềng răng không mang mắc cài