hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chíp từ chống trộm cho quần áo giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. Phúc

  Phúc Staffs

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với các shop thời trang việc đảm bảo an ninh cho quần áo và các hàng hóa tại shop thời trang vào các dịp đông khách luôn được khách hàng quan tâm và tìm cách khắc phục tối đa nhất cho việc không bị mất mát quần áo và hàng hóa , vì vậy việc tìm mua và trang bị các trang thiết bị an ninh tốt nhất luôn được khách hàng tìm mua và sử dụng .
  Một trong các sản phẩm an ninh được các chủ cửa hàng trang bị nhiều nhất trên thị trường hiện nay là sản phẩm chíp từ chống trộm cho quần áo và hàng hóa được gắn trực tiếp lên trên quần áo nên có thể đảm bảo an ninh tốt nhất cho từng sản phẩm quần áo mà shop thời trang đang cung cấp .
  [​IMG]
  Vậy nguyên tắc hoạt động của sản phẩm chíp từ chống trộm này hoạt động như thế nào để có thể kiểm soát được toàn bộ hàng hóa cho shop thời trang của bạn , VINAMAX xin giới thiệu tới quý khách hàng nguyên tắc hoạt động của chíp từ chống trộm như sau :
  Chíp từ chống trộm quần áo là sản phẩm chíp từ cứng có gắn đinh ghim với các đặc điểm của chíp từ như sau :
  Kích thước chíp từ : 42x48 , 48 x 52 , 48x48 , 35x 70 .
  Chất liệu chíp từ : nhựa cứng , đinh ghim , chíp từ phát tần số
  Tần số của chíp : 8,2hz , 5,8hz
  Các sản phẩm hàng hóa , quần áo đều được đinh ghim gắn vào chíp nên bằng tay thường quý khách hàng hay kẻ gian đều không thể tháo gỡ ra được vì vậy chỉ khi nào quý khách hàng mua hàng thì sẽ được nhân viên tại bàn thu nhân dùng bộ siêu gỡ để tháo gỡ định ghim sau khi khách hàng đã thanh toán . Còn đối với các trường hợp khách hàng chưa thanh toán mà vẫn cần hàng qua cổng từ chống trộm tại lối ra vào thì với đặc tín phát sóng của chíp từ chống trộm nên cổng từ an ninh có thể phát hiện ra được và báo động ngay để nhân viên có thể biết được các khách hàng nào chưa thanh toán .
  VINAMAX có rất nhiều các mẫu chíp từ chống trộm khác nhau nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo lắng về vấn đề mất trộm hàng hóa vào các dịch đông khách hay lúc không thể quản lý được . Tất cả các mẫu chíp từ chống trộm cho quần áo do VINAMAX cung cấp đều được công ty bảo hành cho quý khách với thời gian từ 2 năm đến 5 năm .
  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ tại địa chỉ :
  Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ VINAMAX
  Địa chỉ : Nhà E8 Ngõ 80 Trung Kính Cầu Giấy HN
  Điện thoại : 0973 458 579 - Mr Phúc
  wed : cổng chíp chống trộm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chíp từ chống trộm cho quần áo giá rẻ