hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cho biết Mài Răng cho đều và đẹp tự nhiên có hại gì không?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có nên Mài răng cho đều đẹp hay không? Và mài răng có ảnh hưởng gì đến sau này không ạ? Những chiếc răng cửa và răng nanh hàm trên khá to, khi cười trông không được thẩm mỹ cho lắm. Đồng đội khuyên em nên đi mài răng để đều đẹp hơn nhưng em vẫn băn khoăn vì sợ mài răng sẽ đau và không tốt cho răng thật.
  [​IMG]
  Xem thêm: làm răng sứ có ảnh hưởng gì

  Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin cậy và đăt nghi hoặc “Mài răng cho đều có ảnh hưởng gì không? Có nên mài răng cho đều hay không?” cho nha khoa KIM, chúng tôi sẽ trả lời bạn thật trọn vẹn về nhân tố này.

  Răng có cấu tạo bao gồm 3 lớp: men răng ở ngoài cùng, ngà răng ở giữa và tủy răng ở trong cùng. Đối với răng bị nhọn, dài hay bị hô vẩu để cho đều cần thi hành cơ chế mài răng. Mài răng là cách dùng một dụng cụ chuyên dụng biên tập với tốc độ cao nghĩa là mài bớt phần răng bị lệch ra so với quỹ đạo phổ biến của các răng cận kề cũng như của toàn cung hàm để răng trở nên đều đặn hơn.

  Xem thêm: làm thế nào để răng hết thưa

  1. Có nên mài răng cho đều hay không?
  Về cơ bản, mài răng cho đều không có tác động quá đa dạng về dài lâu cả chỉ cần ảnh hưởng đến rìa răng ví như như tay nghề bác sĩ tốt. Dĩ nhiên, chính sách mài răng này chỉ Áp dụng khi mài ở tỷ lệ rất nhỏ bé mà thôi. Giả dụ độ dài của răng cửa ít thì có thể mài ngắn lại. Mài trực tiếp trên răng thật chỉ có thể mài đi một lớp men tương đối, chẳng thể mài quá 2 mm.

  Việc mài răng cho đều đôi lúc sẽ có những tác động nhất thiết vì đó được coi là sự lấn chiếm răng có nguy cơ khiến cho răng yếu đi, dễ mẫn cảm và xỉn màu dưới tác động của các loại axit có trong các loại thực phẩm và nước miếng do men và mô răng bị mất đi trong công đoạn mài. Lâu ngày răng rất dễ trở thành nhạy cảm khi bị kích thích hot lạnh và lực nhai mạnh, dễ bị ê buốt, làm cho ăn nhai trở thành gian nan hơn.

  Đối với trường phù hợp răng bị nhọn hay quá dài thì cần được bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng để đưa ra được quyết định yếu tố trị thích hợp. Phổ biến, bọc răng sứ sẽ là một giải pháp tiết kiệm nhất để nắn chỉnh răng không đều mà không gây ảnh hưởng đến công dụng của răng sau này như mài răng. Tùy thuộc tham gia độ dài, độ nhô của răng, bác sĩ sẽ mài răng cửa của bạn nghĩa là mài đi hết lớp men răng và khiến cho chụp thêm răng sứ ở bên trên để thay thế lớp men răng đó.

  Chụp răng mới sẽ tạo dáng răng mới không dài, nhọn như răng cũ mà đều đặn hơn. Nếu như răng bạn quá nhô, quá dài thì trong công đoạn mài răng bạn cần nhân tố trị tủy. Yếu tố trị tủy không gây hại cho thần kinh, yếu tố trị tủy chỉ lấy đi phần tủy của răng mà không ảnh hưởng tới các răng khác.

  Bọc mão răng sứ dù rằng phải mài răng cho nhỏ bé đi, nhưng nếu như được thực hiện với khoa học tốt, chọn lựa loại sứ tốt thì chiếc răng sau khi được bọc mão răng sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật, bảo đảm chức năng ăn nhai thoải mái, không bị cộm hay khó tính sau khi yếu tố trị khác biệt là do đã có mão răng chụp ở bên trên nên không gây ê buốt sau này như khi bạn mài răng phổ biến.

  2. Phục hình mài răng với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều
  Phục hình răng sứ tại Nha khoa KIM được chấp hành bằng công nghiệp Răng sứ CT 5 chiều văn minh, với sự hỗ trợ đặc biệt của chuỗi hệ thống máy vô khuẩn Extra AS giữ vững vô trùng tuyệt đối đang là cách thức làm cho đẹp răng được đa phần đối tượng mua hàng tin cậy. Đây là công nghệ cung cấp làm cho mặt dán, bọc răng sứ và mài cùi nắn chỉnh răng hàng đầu hiện nay.

  - Mài răng cho đều đẹp, với tỷ trọng chuẩn đạt đủ 3 đòi hỏi: tỷ lệ mài, tuyến phố hoàn tất và góc yếu tố chỉnh sao cho lưu giữ được.
  - Giúp phục hình răng tốt nhất, răng không đục, không đen viền lợi, ăn nhai thông thường và duy trì trọn đời.
  - Hạn dè bỉu đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng.
  - Thời điểm mài với tốc độ cao và được rút ngắn tối đa
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cho biết Mài Răng cho đều và đẹp tự nhiên có hại gì không?