hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cho biết phương pháp làm cầu răng có tốt không?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Em nghe nói trồng răng giả thường dùng cầu răng, không biếtlàm cầu răng có tốt không thưa bác bỏ sỹ và độ bền của cầu răng là bao lâu ạ? Em bị mất một chiếc răng cửa do tai nạn, bây chừ còn một ít chân răng nên em muốn nhổ để trồng răng giả.
  [​IMG]
  Rất cảm ơn bạn đã tin yêu và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc bận rộn “Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?” của bạn, Bệnh viên nha khoa sài gòn xin được trả lời chi tiết như sau.

  Trường thích hợp bị mất một răng cửa và chỉ còn chân răng thì chẳng thể phục hình được bằng phương pháp bọc răng sứ mà tốt nhất bạn nên nhổ chân răng để trồng răng giả.

  Khiến cho cầu răng sứ là chế độ trồng răng giả cổ đại nhưng vẫn được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Muốn chấp hành cầu răng, nhì răng kế bên răng mất phải mạnh mẽ để bắt đầu mài cùi làm trụ đỡ cầu răng. Tầm thường, khi mất một răng thì cần đến một cầu răng bao gồm 3 răng sứ được đúc liền nhau.

  Đọc thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

  *** Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?
  Khiến cầu răng giả dụ phục hình tốt thì hiệu quả cũng khá cao. Tất nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được từ 5-7 năm, nếu như để mắt vệ sinh răng miệng tốt thì độ bền sẽ cao hơn. Tầm thường, khiến cho cầu răng chỉ ứng dụng cho trường phù hợp mất ít răng và các răng bên cạnh của răng mất phải mạnh khỏe và không bị bệnh lý.

  + Có xâm lấn đến răng: Về bản chất thì khiến cầu răng sẽ lấn chiếm đến cấu trúc răng do cần mài cùi răng kế bên nên về dài lâu sẽ gây tổn hại cho răng, nhất là khi phải mài cùi răng cấm khiến cho sức nhai bị giảm.

  + Không hạn dè bỉu được tiêu xương hàm: Do chỉ phục hình răng bên trên mà không có chân răng nên làm cầu răng sau một thời gian có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm do không còn lực nhai ảnh hưởng xuống xương hàm. Trường phù hợp bị mất rộng rãi răng thì tốt nhất bạn không nên chấp hành trồng răng giả bằng qui định làm cho cầu răng.

  Ví như như bạn có yếu tố kiện về tài chính thì tốt nhất nên thực hiện trồng răng giả Implant. Đây là nguyên tắc tối ưu nhất giúp phục hình răng mất hiện giờ với đa dạng lợi thế nổi bật so với làm cho cầu răng:

  + Độ bền cao: So với cách thức làm cho cầu răng thì rõ ràng cấy ghép implant có độ bền chắc cao hơn khi trụ implant có độ chịu lực rất cao, thậm chí cao hơn răng thật sau khi tích thích hợp hoàn toàn tham gia trong xương hàm, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn thông thường.

  + Không xâm lấn răng thật: Trụ implant cấy trực tiếp tham gia xương hàm, tồn tại với nhân cách chủ quyền nên không lấn chiếm tới các răng bên cạnh, do đó bảo tồn răng thật kế bên tối đa mà không cần phải mài cùi răng làm cho trụ đỡ.

  + Hạn giễu cợt được tiêu xương: Do có phần trụ thay cho chân răng nên đảm bảo lực nhai bình ổn xuống xương hàm, giúp đảm bảo mật độ xương hàm, làm cho xương hàm không bị tiêu nên khuôn mặt không bị già nua.

  Mặc dù bạn trồng răng giả theo nguyên tắc làm cho cầu răng hay cấy ghép, Bệnh viên nha khoa sài gòn đều ứng dụng kĩ nghệ bọc sứ CT 5 chiều và implant 4S mới nhất hiện thời, đem lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo răng có độ bền chắc cao.

  Đây là nhị công nghiệp tiến bộ nhất về trồng răng giả và Bệnh viên nha khoa sài gòn đã vận dụng phục hình cho hàng ngàn bệnh nhân. Hầu hết đều cho đánh giá hoàn toàn bằng lòng về chất lượng của răng giả. Đây là những minh chứng chân thật nhất về uy tín của Bệnh viên nha khoa sài gòn. Bạn có thể xem thêm các ca trồng răng giả thực tiễn.

  Xem thêm: Độ bền của răng sứ Titan
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cho biết phương pháp làm cầu răng có tốt không?