hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chợ giời đồ cũ Hà Thành sẽ về đâu khi được chấn chỉnh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. sieuthihangcu2709

  sieuthihangcu2709 Staffs

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cảnh sát ở Hà Nội phải xác định điều này được giải thích trong thị trường cho các bộ phận tự động, giới, Quận Hai Bà Trưng nguồn "vi phạm bản quyền" kinh doanh, nhiều cửa hàng thanh lý bếp nhà hàng Trong khi đó, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung UBND Hà Nội cho biết thành phố đã quyết định bán hàng của hãng hàng không cũ loại bỏ các "độc đáo" có nguồn gốc của nó trong, là.

  Sau khi thị trường Thiên Nguyễn Ngọc Hà Nội giới. (Thị trường hoặc trên bầu trời) là thủ đô lâu đời nhất trên thị trường vốn tạm thời cho cuộc sống của người dân ở Hà Nội phản ứng. mang lại trước khi Pháp rút quân từ Hà Nội vào năm 1954 bởi một gia đình người Pháp di cư nhiều gia đình trong nhân dân miền Nam Việt quần áo cũ cho hồ Thiền Quang bán Altenmarkt.
  Sau đó, khi cuộc sống Bắc Hòa bình khó khăn đối với nhiều gia đình ở Hà Nội rác để bán cho sống. (Và tránh lớp ngôn ngữ), nhiều hơn và mua nhiều người muốn trước khi họ đòi chính phủ đưa vào thị trường Yên Thịnh và tiếp thị được gọi là hội nghị hòa bình cho các thị trường ngoài trời, vì vậy mà mọi người nói. với sự hội nhập của thị trường giới tính khi bán quần áo cũ chủ yếu bao gồm xe đạp, quạt, bàn là, radio, giày tây quần áo bán cũng tốt ... cách để bán được thiết kế. Ban đầu chỉ là công bằng cho cuộc họp nửa ngày.

  [​IMG]


  Kể từ đó gây ra những người mua và người bán của người dân, các nhóm sẽ được gọi là trong những năm 60, thị trường xe đạp, quần áo, kính mát, bút, đồng hồ, giày, dép, nhựa xốp ... chỉ là một nơi gặp gỡ và Yên Thịnh. trật tự an ninh rất nghiêm trọng hiếm khi bị đánh cắp.

  "Sang năm 70 và đặc biệt là trong năm 1975 của phân phối của mình trên thị trường trong Yên Bái Đồng Nhân, Trần Cao Văn Chapel Vua Yên Thịnh Nguyễn Công Trứ ... đa dạng hơn của nó. Nhiều dòng quan chức đến từ miền nam bảo vệ cũ và .. Ngoài các thị trường cũ thanh lý bếp nhà hàng, bán các sản phẩm phức tạp hiện diện thị trường bị đánh cắp bắc này và kẻ trộm hơn đám đông nên có người mua kẻ móc túi "Một khi giới thị trường những tên trộm." - Ông Nguyễn Ngọc Thiện nói.

  Trong năm 2012 đề nghị Ủy ban nhân dân quận Hai Bà Trưng mà thành phố di chuyển đến một nơi khác trên cơ sở hạ tầng thị trường giới, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo ... Hơn nữa, đề nghị của Hai Bà Trưng. thị trường giới huyện sẽ được chuyển đến các chợ đầu mối khu vực để Lu (Hoàng Mai).

  Năm ngoái, công an Hà Nội đã kiểm tra nhiều lần để kiểm tra cán bộ thu giữ ở đây sản phẩm không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, vẫn còn quan hệ tình dục và được sử dụng cho các khu vực hình ảnh lớn nhất Hà Nội. Một trong những lý do góp phần vào các phản ứng sinh tồn là khá nhiều để mua giá trị vốn hóa của người dân và để bán.

  Nguyễn Đức Chung. (Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội) về các hoạt động thị trường quà tặng giới trái với các quy định có hiệu lực cho nản lòng bán hàng nhập khẩu để xe và hỗ trợ các dòng của người tiêu dùng. tài sản bị đánh cắp là bất hợp pháp. Hội đồng thành phố có huyện và Công an quận Hai Bà Trưng điều tra ngay lập tức và xác định kinh doanh như một cam kết hiệu nhằm không cũ để bán ... thanh lý bếp nhà hàng

  Mặc dù thị trường trong quá khứ giời một thời gian dài và đã trở thành một phần cuộc sống của các cư dân của Hà Nội. Nhưng có lẽ đó là thời gian để mọi người quyết định tiếp thị giới không mua lần thứ hai tay cho chính quyền. Để loại bỏ các thành phố lớn được xem như là một bán nhà để xe. "Evil" giữa thủ đô.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chợ giời đồ cũ Hà Thành sẽ về đâu khi được chấn chỉnh