hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cho thuê bàn ghế sự kiện ăn hỏi đám cưới

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện'

 1. amtham9x

  amtham9x Staffs

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bàn ghế đám cưới là phần không thể thiếu đối với bất kỳ đám cưới nào, là bộ phận để cho khách quan ngồi khi đến dự tiệc và đồng thời cũng là bộ phận để trang trí đám cưới trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn.

  Đối với mỗi đám cưới, cưới hỏi Hoàng Gia luôn giới thiệu đến cho khách hàng những mẫu bàn ghế đám cưới đang được yêu thích hiện nay, phù hợp với xu thế. Tùy vào mục đich sử dụng để có sự trang trí và lựa chọn loại bàn ghế đám cưới đẹp nhất và giá hợp lý nhất.

  Cho thuê bàn ghế ăn hỏi với nhiều mức giá khác nhau, với những đám ăn hỏi thì việc thuê và trang trí bàn ghế đám cưới ở mức vừa phải, các dòng khắn trải và vải quấn nơ cũng không càn quá cầu kỳ. Với các đám cưới với gói tiệc cưới cao cấp thì việc lựa chọn, hình thức trang trí cũng được lưu tâm đến rất nhiều.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không nhưng cưới hỏi Hoàng Gia chỉ tập trung bên mảng dịch vụ cưới hỏi mà bên cạnh đó các sự kiện như: tổ chức sinh nhật cho người ấy, tổ chức sinh nhật cho bé, lễ khởi công, lễ tất niên.... đều được đơn vị đáp ứng

  Cho thuê bàn ghế sự kiện với nhiều dòng, có những dòng giá rẻ, để trần phù hợp với các cuộc tập trung của trường lợp, tổ xã đơn giản. Với những sự kiện tổ chức ở các hội trường lớn,hay những bữa tiệc ngoài trời thì chúng tôi cũng có các bàn ghế loại cao cấp, trang trí chi tiết để phù hợp với không khí trang trọng, lịch thiệp.

  Với mỗi sự kiện cưới nói riêng và các sự kiện khác nói chung, sẽ có những dòng bàn ghế cho thuê tương ứng, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng vì điều đó. Cưới hỏi Hoàng Gia sẽ lo thay cho bạn và đem lại cho bạn những trải nghiệm về một dịch vụ tốt nhất hiện nay.

  HOÀNG GIA WEDDING PLANNER

  • Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội
  • Điện thoại: (04)66815608
  • Di động: 0942095661 | 0934271111
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cho thuê bàn ghế sự kiện ăn hỏi đám cưới