hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cho thuê máy chủ ảo VPS và chỗ đặt máy chủ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từ lâu máy chủ đã được xem là nền tảng để phát triển các hình thức kinh doanh trực tuyến hay còn cọn là kinh doanh online. Những đồi hỏi khắc khe trong thương mại điện tử cũng sẽ không thể nào được đáp ứng nếu không có sự tồn tại của máy chủ. Hay nói một cách khác nếu không có máy chủ thì ngành công nghệ sẽ không thể phát triển được như ngày này.

  Cũng chính vì lẻ đó mà dịch vụ cho thuê máy chủ ảo cũng vì thế mà ngày một phát triển, sự phát triển của loại hình dịch vụ này gắn liền với sự phát triển của thế giới công nghệ. Có lẻ, vẫn còn ai đó khi đọc bài viết này không định hình được máy chủ là gì, mà sao nó lại quan trọng đến thế. Trên thực tế hiện nay tất cả mọi thứ được lưu trữ trên internet chính xác là được lưu trữ trên các máy chủ và kết nối với nhau thông qua mạng internet, tuy nhiên đa phần để dễ hiểu thì mọi người vẫn là lưu giữ thong tin trên internet.

  [​IMG]
  dịch vụ cho thuê máy chủ ảo​

  Nếu ai đó ví các gói hosting thông dụng là một bình chứa nước thì chính máy chủ là căn nhà để chứ nhứ những bình nước đó. Không như hosting chỉ có chức năng tạo khoảng trống để lưu giữ các dữ liệu trên website, các máy chủ luôn có những tính năng hỗ trợ đi kèm khác. Những dòng máy chủ càng tân tiến thì tính năng hổ trợ càng nhiều. Thuê server thông dụng chỉ có thể đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp nhỏ còn riêng với những doang nghiệp lớn cần sự bảo mật cao hoặc triễn khai những ứng dụng, tiện ích nào đó buộc phải sử dụng đến những dòng máy chủ được thiết lập trên nên điện toán đám mây.

  [​IMG]
  Dịch vụ Cloud​

  Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp máy chủ uy tín và chất lượng với nhiểu dòng máy chủ hiện đại thì hãy đến với dịch vụ cho thuê máy chủ tại Long Vân. Nơi đây có hỗ trợ đầy đủ các dòng máy chủ mới và quan trọng hơn hết là đội ngủ kỹ thuật viên túc trực 24/7, sẵn sàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cho thuê máy chủ ảo VPS và chỗ đặt máy chủ