hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chơi Đà Lạt bị cú lừa dâu tây 'ngoạn mục'

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. julietta.trinh

  julietta.trinh Thượng đế

  Cả đoàn chúng tôi hăm hở tìm đến vườn dâu, nơi hứa hẹn sẽ được mua 17 kg khuyến mãi, nhưng lại nhận được món quà tặng là một "cục tức" quá to.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa


  Cách đây ba ngày (15/7), mấy anh em chúng tôi đang nghỉ mát ở Nha Trang rủ nhau lên Đà Lạt chơi. Sau khi thăm thú hồ Than Thở (khoảng 11giờ trưa), chúng tôi được một thanh niên mời mua dâu tây ở cửa hàng của mình (cách hồ khoảng vài trăm mét).

  Chúng tôi đến cửa hàng mà người thanh niên ban nãy giới thiệu thì không thấy dâu tây đâu cả. Thay vào đó, nhân viên ở đây bảo chúng tôi xem qua các sản phẩm của cửa hàng rồi sẽ dẫn chúng tôi ra tận vườn để hái dâu.

  Sau khi chúng tôi mua nước ép dâu tây, chanh dây và vài chai rượu vang Đà Lạt, nhân viên cửa hàng đưa cho chúng tôi danh thiếp của một nhà vườn. Trên đó có ghi cả biển số xe của đoàn chúng tôi và 17 kg dâu tây mà chúng tôi được khuyến mãi khi mua hàng tại đây.

  Mặc dù cả đoàn đều lần đầu tiên đến Đà Lạt và còn nhiều điểm cần đến để thăm thú như Thác Prenn, đồi thông Hai Mộ, hồ Xuân Hương, Thiền viện Trúc Lâm... và phải trở lại Nha Trang ngay trong ngày, nhưng anh em trong đoàn vẫn thấy rất phấn khích và quyết định đi tìm vườn này.

  Loanh quanh ở trong nội đô Đà Lạt cả nửa tiếng đồng hồ và một tiếng đồng hồ vừa đi vừa hỏi cuối cùng cả đoàn cũng đến được trang trại ở phường 7, thành phố Đà Lạt vào khoảng 12giờ30.

  Sau nhấp chén chè của chủ nhân, chúng tôi trình bày sự việc và đưa danh thiếp của cửa hàng ban nãy ra thì nhận được câu trả lời là giữa trang trại và cửa hàng chẳng có quan hệ gì. Thế là từ chỗ phấn khích anh em trong đoàn chuyển ngay sang tâm trạng bức xúc cực độ, phần vì vừa nóng bức, vừa mệt sau chặng đường dài lại bị lừa một cách trắng trợn.

  Mặc dù đang rất đói nhưng khi nhận được món quà tặng là một "cục tức" quá to thì ai trong đoàn chúng tôi cũng rất khó chịu. Thôi thì chẳng có quà khuyến mãi thì cũng nên mua vài cân dâu tây để khi về Nha Trang có quà cho mọi người. Thế nhưng sau khi ngỏ lời mua thì chúng tôi lại nhận được câu trả lời là nếu mua hàng (vẫn nước ép dâu tây, chanh dây, mứt, rượu...) thì mới bán dâu tây.

  Không dám trách ai, chúng tôi chỉ biết than cho chuyến thăm thú Đà Lạt mang đầy tâm trạng "hỉ, nộ". Thành phố du lịch đẹp thật nhưng từ giờ cho đến cuối đời ai quên được cảm giác này?
   
 2. toan_laptop

  toan_laptop Thượng đế

  bài viết hay đó bác :D nghe có vẻ ghê :D
   
 3. green_apple_186

  green_apple_186 Thượng đế

  èo, e đang tính đầu tháng 8 này làm 1 cuốc lên đà lạt hái dâu chơi, đọc bài bác xong chắc e phải cảnh giác cao độ khi vác balô lên fố núi rồi. Các bác nhà mình có ai biết địa chỉ hái dâu ngon lành cành đào hok, chỉ giúp e với, chứ ko ngó bộ lên trên đó e cũng dễ toi lắm. ^^
   
 4. gamemb

  gamemb Thượng đế

  èo ơi, ghê thế,mình vừa đi DL về, may là ko bị lừa như đoàn của bạn, hichic,
   
 5. funxjjcu21

  funxjjcu21 Thượng đế

  Ọc... Các bác bán trái cây ở đó PR kinh thật...! =)))))))
   
 6. doanhtam

  doanhtam Thượng đế

  Buồn thật, vẫn nghe người Đà Lạt hiếu khách và hiền lành... vậy mà...
   
 7. hanoiimperial

  hanoiimperial Thượng đế

  Ðề: Chơi Đà Lạt bị cú lừa dâu tây 'ngoạn mục'

  Hehe...giống một chị ở công ty em cũng bị lừa đi xem dâu tây. Vẫn còn may là cũng đc nhìn tận mắt mấy cây...hehe
   
 8. langtubrvt91

  langtubrvt91 Thượng đế

  Ðề: Chơi Đà Lạt bị cú lừa dâu tây 'ngoạn mục'

  tại chợ mà cũng bị lừa. nãn thật
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chơi Đà Lạt bị cú lừa dâu tây 'ngoạn mục'