hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chọn lựa thuê máy chủ phù hợp cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Như chúng ta đã biết máy chủ là một hệ thống máy tính được xây dựng dựa trên các cơ sở đáp ứng được thời gian hoạt động lâu dài và có khả năng tải cao trước tất cả các yêu cầu truy xuất, cập nhật dữ liệu từ các máy tính khác nhau trong mạng internet. Đây là công nghệ ảo hóa tiên tiến nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua hoặc thuê server (http://longvan.net) chất lượng để sử dụng.

  Tùy theo mức độ khai thác sử dụng của các doanh nghiệp và khả năng chi phí cho thiết bị điều hành quan trọng này để bạn có thể lựa chọn cho mình một máy chủ hay dịch vụ thuê máy chủ phù hợp môi trường kinh doanh, hoạt động công nghệ thông tin của doanh nghiệp của mình. Mặc dù việc lựa chọn các pc đóng gói sẵn của các nhà sản xuất có tên tuổi sẽ đảm bảo chất lượng của các hệ thống máy chủ, nhưng bạn vẫn có thể tự lắp ráp cho mình một hệ thống máy chủ như vậy dựa trên tiêu chuẩn chọn lựa các thiết bị chuyên dụng cho máy chủ ở trên.

  [​IMG]
  Máy chủ proxy

  Đối với các doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu sử dụng máy chủ sẽ tập trung vào việc lưu trữ dữ liệu quan trọng từ các máy trạng Lan và đáp ứng nhu cầu vai trò một láy chủ quản lý, phân giải, chia sẻ thư mực thì một máy chủ có cấu hình ở mức độ là vừa đủ cho nhu cầu đó. Tuy nhiên, giá thuê máy chủ ảo không hề rẻ., bởi vì giá đầu tư máy chủ ban đầu không hề rẻ.

  [​IMG]
  Máy chủ Linux

  Hãy gọi ngay đến công ty Long vân chúng tôi, tại đây bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc về cách lựa chọn thuê hoặc mua máy chủ phù hợp. Không những thế bạn còn được thuê máy chủ ảo riêng với giá rẻ nhất, đảm bảo cấu hình, hoạt động tốt. Và chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê máy chủ được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng, đánh giá cao.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chọn lựa thuê máy chủ phù hợp cho doanh nghiệp