• Về việc đăng ký thành viên
 • Chọn mua camera quan sát theo mức giá

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. vienthongtoancau

   vienthongtoancau Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   30/11/15
   Bài viết:
   39
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Chọn mua camera quan sát theo mức giá

   Hiện nay dòng camera quan sát chuẩn HD đang được xem là tiêu chuẩn của các gia đình phù hợp với nhu cầu quan sát, gái thành và độ nét. Nếu bạn đang dự định mua một bộ camera quan sát với chuẩn HD, các dòng camera quan sát của Dahua sẽ là những gợi ý tốt nhất từ thiết kế, chất lượng cho đến mức giá.

   [​IMG]

   Chọn mua camera quan sát theo từng mức giá.


   Hệ thống camera quan sát Dahua FullHD độ phan giải 2.4 megapixel

   Độ phân giải cao là yếu tố chính tạo nên sự khác biêt. Tất cả Tất cả camera quan sát FullHD của Dahua hầu hết với độ phân giải 2.4 megapixel đem đến màu sắc tự nhiên, chính xác ở mọi góc nhìn. HDCVI hiện nay đang là một trong những công nghệ đi đầu trong lĩnh vực đưa chuẩn HD trên cáp đồng trục, cáp xoắn. Ngoài ra, dòng Camera full HD Dahua có chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động nhờ sử dụng công nghệ mới với chuẩn độ phân giải hoàn toàn cao, vượt trội hơn các dòng camera quan sát khác.

   [​IMG]

   Hệ thống camera quan sát Dahua FullHD độ phan giải 2.0 megapixel

   Mặc dù chỉ kém camera quan sát 2.4 400k megapixel nhưng thực chất hình ảnh có được từ camera 2.0 cũng không đến nỗi quá tệ và có thể nói là rất đẹp và ưa nhìn so với một sô dòng camera quan sát.
   [​IMG]


   Hệ thống camera quan sát Dahua FullHD độ phan giải 1.0 megapixel

   Phân khúc này thực sự là một phân khúc với rất nhiều lựa chọn cho các mức giá khác nhau, có nhưng dòng camera quan sát với độ phân giải 1.0 megapixel nhưng hình ảnh vả độ nét thì có thể nói là rất tuyệt vời. Chúng ta sẽ cùng so sánh ngay sau đây:
   [​IMG]
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Chọn mua camera quan sát theo mức giá"

  Chia sẻ trang này