hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chọn mua camera quan sát theo mức giá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vienthongtoancau

  vienthongtoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chọn mua camera quan sát theo mức giá

  Hiện nay dòng camera quan sát chuẩn HD đang được xem là tiêu chuẩn của các gia đình phù hợp với nhu cầu quan sát, gái thành và độ nét. Nếu bạn đang dự định mua một bộ camera quan sát với chuẩn HD, các dòng camera quan sát của Dahua sẽ là những gợi ý tốt nhất từ thiết kế, chất lượng cho đến mức giá.

  [​IMG]

  Chọn mua camera quan sát theo từng mức giá.


  Hệ thống camera quan sát Dahua FullHD độ phan giải 2.4 megapixel

  Độ phân giải cao là yếu tố chính tạo nên sự khác biêt. Tất cả Tất cả camera quan sát FullHD của Dahua hầu hết với độ phân giải 2.4 megapixel đem đến màu sắc tự nhiên, chính xác ở mọi góc nhìn. HDCVI hiện nay đang là một trong những công nghệ đi đầu trong lĩnh vực đưa chuẩn HD trên cáp đồng trục, cáp xoắn. Ngoài ra, dòng Camera full HD Dahua có chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động nhờ sử dụng công nghệ mới với chuẩn độ phân giải hoàn toàn cao, vượt trội hơn các dòng camera quan sát khác.

  [​IMG]

  Hệ thống camera quan sát Dahua FullHD độ phan giải 2.0 megapixel

  Mặc dù chỉ kém camera quan sát 2.4 400k megapixel nhưng thực chất hình ảnh có được từ camera 2.0 cũng không đến nỗi quá tệ và có thể nói là rất đẹp và ưa nhìn so với một sô dòng camera quan sát.
  [​IMG]


  Hệ thống camera quan sát Dahua FullHD độ phan giải 1.0 megapixel

  Phân khúc này thực sự là một phân khúc với rất nhiều lựa chọn cho các mức giá khác nhau, có nhưng dòng camera quan sát với độ phân giải 1.0 megapixel nhưng hình ảnh vả độ nét thì có thể nói là rất tuyệt vời. Chúng ta sẽ cùng so sánh ngay sau đây:
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chọn mua camera quan sát theo mức giá