• Về việc đăng ký thành viên
 • Chọn nội thất phù hợp cho văn phòng trưởng phòng

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. quyenle1507

   quyenle1507 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   9/1/16
   Bài viết:
   27
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Trưởng phòng là một trong những vị trí quan trọng thuộc bộ máy lãnh tạo tạo các doanh nghiệp. Chính vì vậy, chọn nội thất cho văn phòng trưởng phòng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.
   Bên cạnh các nội thất chính trong phòng như bàn ghế, có thể sử dụng thêm một vài nội thất phụ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bên cạnh chất lượng công việc cho trưởng phòng như: tủ hoặc móc treo áo, giường gấp nghỉ trưa... Một vài doanh nghiệp sử dụngghế phòng họpđể tạo nên sự thoải mái cho trưởng phòng khi làm việc.

   [​IMG]
   Nội thất phòng trưởng phòng
   Chọn bàn làm việc: bàn trưởng phòng famiđược thiết kế riêng cho vị trí người trưởng phòng. Mẫu bàn trưởng phòng vừa hiện đại, vừa đẹp và tiện nghi sẽ hỗ trợ tốt cho công việc của trưởng phòng.
   [​IMG]
   Bàn ghế trưởng phòng
   Chọn nội thất cho trưởng phòng trên thực tế rất khó. Mẫu nội thất phải ở mức trung, phải tiện nghi và đẳng cấp hơn so với bàn nhân viên thông thường và không nên hiện đại hơn so với các văn phòng của lãnh đạo cấp cao. Đa phần phòng làm việc cho trưởng phòng có diện tích không quá lớn, chính vì vậy, bàn làm việc chân sắt đơn giản cùng ghế lưới thường xuyên được sử dụng cho trưởng phòng.
   [​IMG]
   Phòng trưởng phòng thiết kế hiện đại
   Kết hợp với những nội thất phụ tiện ích, bạn đã có một căn phòng dành cho trưởng phòng cực kỳ đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho cả công việc và cuộc sống của trưởng phòng. Bànghế lãnh đạođược các hãng nội thất sản xuất rất nhiều hiện nay. Các mẫu nội thất này mang điểm chung là hiện đại và đẳng cấp khác biệt.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Chọn nội thất phù hợp cho văn phòng trưởng phòng"

  Chia sẻ trang này