• Về việc đăng ký thành viên
 • Chọn Phòng Phù Hợp Khi Đến Almanity Hội An

  Thảo luận trong 'Hội An'

  1. Hana Nguyen

   Hana Nguyen Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   24/8/15
   Bài viết:
   131
   Đã được thích:
   4
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nữ
   Tại Almanity Hội An, phòng nghỉ được thiết kế và đặt tên theo những cách khác nhau. Quý khách có thể chọn 1 trong 4 loại phòng sau để nghỉ ngơi: My Mind, My Spirit, My Energy, My Heart.

   Phòng My Mind
   49 phòng My Mind thích hợp cho các cặp đôi hoặc khách du lịch một mình, phòng có sẵn giường đơn hoặc giường lớn, có 2 phòng nhỏ thông nhau và bồn tắm theo yêu cầu, cũng là loại phòng lý tưởng cho gia đình có 2 trẻ nhỏ.

   [​IMG]

   Phòng My Spirit

   47 phòng My Spirit có không gian căn hộ hai tầng thích hợp cho các cặp đôi đi trăng mật và người muốn tận hưởng không gian sống riêng biệt. Hầu hết các phòng có giường lớn, mang đến sự riêng tư tối đa với bồn tắm theo yêu cầu và có 3 phòng nhỏ thông nhau.

   [​IMG]

   Phòng My Energy

   Phòng My Energy là một trong những loại phòng phổ biến nhất, phòng ngủ có bồn tắm, chỗ ngồi ở khu vực ban công thoáng đãng. Phòng thích hợp cho gia đình và nhóm bạn đi chung, ngoài ra My Energy còn cung cấp đến quý khách giường phụ theo yêu cầu.

   [​IMG]

   Phòng My Heart

   4 phòng My Heart nằm trong lòng khu vực spa, rất lý tưởng dành cho các tín đồ dưỡng sinh. Có bồn jacuzzi đặt ngoài ban công. Thích hợp cho các cặp đôi đi nghỉ trăng mật và khách đi nghỉ dưỡng.

   [​IMG]

   Địa chỉ: 326 Lý Thường Kiệt, P.Tân An, Tp. Hội An, Quảng Nam
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Chọn Phòng Phù Hợp Khi Đến Almanity Hội An"

  Chia sẻ trang này