hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Christine Hà về Việt Nam làm giám khảo nấu ăn ‘Ngon đúng điệu’

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Duyen Anh

  Duyen Anh DGM

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  267
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Vua đầu bếp Mỹ 2012 Christine Hà đã về Việt Nam làm giám khảo cuộc thi "Ngon đúng điệu” diễn ra tối 3.8.2014 tại khách sạn Grand TP.HCM.

  [​IMG]


  Đây là sự kiện ghi dấu hành trình đồng sáng tạo với Knorr, vua đầu bếp Mỹ Christine Hà và các chị em phụ nữ Việt Nam trong 2 tháng vừa qua.

  Cuộc thi nhằm khơi nguồn cảm hứng cho các chị em phụ nữ trong việc nấu nướng, giữ gìn hạnh phúc gia đình và tạo nên bộ sưu tập nhiều món ăn thơm ngon, dinh dưỡng và vô cùng tiện lợi với sự đóng góp của cộng đồng phụ nữ Việt

  Sau một thời gian phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của cộng đồng phụ nữ Việt thông qua hàng trăm tác phẩm được gửi về tham dự. Đặc biệt, 30 món ăn xuất sắc nhất từ 30 chị em phụ nữ Việt Nam đã được chính tay vua đầu bếp Christine Hà tuyển chọn để đưa vào “Bộ sưu tập Món ngon đúng điệu”.

  [​IMG]

  Christine Hà cho biết: “Là một đầu bếp, tôi rất muốn được đóng góp một chút công sức mình để sự chuẩn bị những bữa ăn ngon dễ dàng hơn với mọi chị em và giúp họ cân bằng tốt công việc và chuyện nấu nướng. Sự sáng tạo là không giới hạn. Quan trọng là việc bạn quyết tâm nấu, nếm, thử và không ngại những lần “hư bột hỏng đường” để làm nên những món ăn mới".

  Theo SGAT
   
 2. thientammedia

  thientammedia Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Christine Hà về Việt Nam làm giám khảo nấu ăn ‘Ngon đúng điệu’