hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chủ đề mới giúp quán cafe thêm phần cuốn hút

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. qnkingdom

  qnkingdom Staffs

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trang trí quán cafe ngày càng cuốn hút và hấp dẫn mọi người luôn là điều mà chủ quán luôn mong muốn có được. Chính vì thế, dưới đây là một số phương pháp có thể giúp bạn dễ dàng trang trí một quán cafe thì nhiều chủ đề khác nhau để lôi cuốn khách hàng.  1. Trang trí theo phong cách đồng quê:

  - Đồng quê là một trong những phong cách được rất nhiều người ở thành thị luôn mong muốn bước tới. Cho nên, một khi quán cafe được trang trí theo phong cách đồng quê chắc chắn sẽ cuốn hút sự chú ý và yêu thích của rất nhiều người.  [​IMG]  2. Trang trí theo phong cách hiện đại:

  - Phong cách này được giới trẻ rất yêu chuộng và quan tâm hiện nay. Chính vì thế, bạn nên thêm một khu vực riêng được trang trí theo phong cách hiện đại và sang trọng để thu hút giới trẻ lui tới quán của mình.  3. Phong cách Eco:

  - Đối với phong cách Eco sẽ khiến mọi người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn, đặc biệt là những người đang muốn giải tỏa căng thẳng mỗi ngày. Vậy nên, nếu bạn muốn mọi người thường hay đến quán của mình nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng thì hãy làm riêng một khu vực nhỏ dành cho phong cách Eco.  [​IMG]  4. Phong cách ngẫu hứng;

  - Với phong cách này thì nội thất quán cafe sẽ trở nên phá cách hơn. Rất thích hợp với những người đam mê nghệ thuật và phong cách sống mới lạ. Bởi phong cách ngẫu hứng được kết hợp từ nhiều phong cách khác nhau tạo nên. Chính vì thế, một khi bạn lựa chọn phong cách này để trang trí cho quán cafe thì sẽ thu hút rất nhiều người đến.  ( Theo: quán cafe cuốn hút )
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chủ đề mới giúp quán cafe thêm phần cuốn hút