hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chữ ký số mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. jindovn

  jindovn Staffs

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Các lợi ích to lớn mà mang chữ ký số Viettel trong những năm qua đã làm cho chúng tôi không thể phủ nhận vai trò to lớn của nó trong cuộc sống của tôi. Đặc biệt đối với tăng trưởng kinh tế. Chúng tôi có thể nói rằng chữ ký kỹ thuật số để làm cho quá trình giao tiếp của con người ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Tại sao chúng ta không áp dụng công nghệ này vào doanh nghiệp của bạn? Bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng với những gì nó mang lại? Hãy đến với chữ ký số Viettel Ca và bạn sẽ làm chủ thời gian của bạn.
  [​IMG]
  Chữ ký số Viettel Ca, giải pháp tiết kiệm thời gian cho mỗi công việc.
  Chúng ta phải bỏ ra hàng giờ để in, ký tên và nộp các tài liệu cho cơ quan hành chính. Chỉ có chữ ký kỹ thuật số bạn có thể đăng ký Viettet-Ca trực tuyến và nhận thông tin phản hồi trực tiếp vào doanh nghiệp của họ mà không cần phải đi ra ngoài. Tiết kiệm thời gian tối đa cho việc đi lại và cũng có thể dành thời gian đó để xử lý nhiều nhiệm vụ khác cùng một lúc.
  Chữ ký số Viettel Ca là chữ ký số nhiều doanh nghiệp tư nhân sử dụng ngày nay và được sử dụng chủ yếu trong các hoạt động như khai trực tuyến thuế, kê khai hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội, vv ... và các giao dịch như ngân hàng, chứng khoán, vv ...
  Sử dụng chữ ký kỹ thuật số bạn có thể đăng ký Viettel Ca bất cứ nơi nào, chỉ cần một máy tính có kết nối internet, bạn có thể đăng ký xử lý văn bản của bạn mà không cần phải lo lắng về việc sắp xếp lịch trình bận rộn để đáp ứng khách hàng như trước.
  Thông tin trực tuyến an toàn.
  Chúng ta đều biết rằng giao tiếp là một hoạt động không thể thiếu trong xã hội ngày nay vì lý do này mà an ninh an toàn thông tin là một nhu cầu vô cùng thiết yếu. Nó sẽ là thảm hoạ nếu thông tin của chúng tôi với những người khác biết đến và thay đổi trái phép, nó sẽ làm cho uy tín của chúng tôi giảm sút và ảnh hưởng đến kinh doanh của chúng tôi và các đối tác bên ngoài.
  Chữ ký số Viettel Ca sẽ giúp chúng ta có thể nhận ra nhau và để tránh sự xâm nhập không mong muốn từ các tin tặc hoặc những người khác. Nó sẽ giúp chúng ta có thể rõ ràng hơn trong môi trường Internet khá mơ hồ như trước. Khi sử dụng chữ ký số của bạn sẽ sở hữu hai cổ phiếu: Mã công và mã bảo mật. Mã bảo mật là mã được sử dụng để tạo ra chữ ký số để ký tên, chỉ có bạn biết. Tuy nhiên, mã nào là mã bạn sẽ cung cấp cho người khác sử dụng để kiểm tra lẫn nhau trong quá trình gửi thông tin.
  Tất cả các văn bản được ký bởi chữ ký số Viettel Ca có thể được sử dụng như một cơ sở pháp lý và các văn bản giấy tờ khác.
  Liên hệ đăng ký gia hạn chữ ký số Viettel giá rẻ
  Ms.Hương - Tổ Khách hàng Doanh nghiệp - Trung tâm Viettel Tây Hồ
  Địa chỉ: 322B Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nộ
  Điện thoại: 0977 26 5058 (Ms Hương) hoặc 04 2322 8368
  Mr Thế: 0972 411 888
  Email: chukysotayho@gmail.com
  Website: caviettel.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chữ ký số mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?