hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chú ý khi du lịch thành phố Chicago bằng ôtô

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Chicago, IL, vấn đề đậu xe cũng được biết đến, nhưng nó chỉ có nghĩa là du khách đến thành phố cần một số lời khuyên trong cuộc để giúp làm cho nó dễ dàng hơn đáng kể. Đôi khi, bạn có thể thay đổi kế hoạch buổi tối của bạn một chút để tận dụng lợi thế của một số các dịch vụ kinh doanh bãi đậu xe trung tâm thành phố cốt lõi. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét việc tham gia một hơi dài đi bộ hoặc con đường khác nhau để tìm ra nhà để xe tốt nhất. Một cách khác để làm cho quá trình dễ dàng hơn là phải nhận thức được một số chi tiết khu vực cụ thể mà dường như nhỏ, nhưng điều đó có thể khiến bạn phải trả một số tiền lớn tiền phạt hoặc có xe kéo. Tại sao nên mua ve may bay di Chicago http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-chicago-n24 ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Chicago tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Dưới đây là một vài lời khuyên trong cuộc cho du khách về bãi đậu xe đường phố Chicago để làm cho mọi việc diễn ra trôi chảy.

  Đường phố đậu xe của Vòng:
  Chicago, IL, đỗ xe khác với hầu hết các thành phố khác ở Mỹ Thay vì, mét đơn không gian truyền thống rằng một khi xếp hàng trên đường phố, thành phố được cài đặt một số đơn vị năng lượng mặt trời đa không gian để giải phóng đường phố. Những mét cũng cung cấp trình điều khiển cơ hội để thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, thêm vào tiền xu. Họ là xanh hơn, giải phóng không gian cần thiết, giảm sự gian lận, và giảm số lượng công việc có liên quan trong việc thu thập các đồng tiền. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Houston giá rẻ ở đây.

  Đối với Chicago IL xe:
  Ở một số vùng, thêm một hoạt động bổ sung cho kế hoạch du lịch của bạn có thể làm cho bãi đậu xe đường phố Chicago ít tốn kém. Nếu bạn nhìn thấy một chương trình tại Nhà hát Thính phòng, ví dụ, bạn nhận được một phiếu giảm giá $ 2 cho đậu xe. Bảo tàng nghệ thuật đương đại sẽ cung cấp cho bạn một giảm giá $ 4 cho rất nhiều trên trang web của họ hoặc bạn có thể đi đến xe GO mà nó chỉ có giá 11,50 $ cộng với một mẹo. Nếu bạn quyết định dừng chân tại vườn thú Lincoln Park, sử dụng rất nhiều tự động trên ổ Stockton với $ 8 hoặc Stop cùng Cannon Drive cho bãi đậu xe miễn phí sau khi 09:00. Các không gian có sẵn gần với Steppenwolf và Nhà hát Hoàng gia George có thể khó khăn để có được. Tuy nhiên, nếu bạn dừng lại ở Landmark, bạn có thể có được một đêm toàn bộ các bãi đậu xe với giá chỉ $ 10 tại thời điểm bài viết này được viết ra. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Mẹo an toàn:
  Chicago, IL, bãi đậu xe cũng giống như ở khắp mọi nơi khác khi nói đến an toàn. In phá vỡ có thể xảy ra, vì vậy làm những gì bạn có thể để ngăn cản họ. Không bao giờ giữ mặt hàng trong xe của bạn bao gồm cả sự thay đổi trong cái gạt tàn và chắc chắn để che giấu bất cứ điều gì bạn để lại trong xe của bạn ra khỏi tầm nhìn. Tương tự như vậy, hãy chắc chắn rằng tất cả các cửa sổ của bạn được đóng kín và rằng tất cả các cửa đều bị khóa khi bạn rời khỏi. Nếu bạn dừng lại bất cứ nơi nào vào ban đêm, nhận biết những gì đang xảy ra xung quanh bạn và ở lại trong khu vực sáng đèn.

  Chicago bãi đậu xe đường phố có thể là một cơn ác mộng cho du khách những người không hiểu cách hoạt động của nó. Thành phố này nổi tiếng với dịch vụ lai dắt hiệu quả của nó và nhà văn vé nhanh. Với những mẹo đơn giản, bạn có thể làm cho chuyến thăm của bạn đến thành phố tuyệt vời này dễ dàng và không gây đau đớn cho ví của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chú ý khi du lịch thành phố Chicago bằng ôtô