hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chữa đau nhức xương khớp bằng thuốc yhct

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bacsyhoacuc39

  bacsyhoacuc39 Thượng đế

  Theo cục thống kê tại Mỹ các bệnh lý về cơ xương khớp là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tàn phế cho con người. Những năm gần đây bệnh đau cơ xương khớp đang có xu thế gia tăng ở Việt Nam, các bệnh hay gặp như thoái hóa khớp, viêm khớp, loãng xương, gút... ngày càng có chiều hướng gia tăng, ảnh hưởng lớn tới chất lượng sống và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, đôi khi gây tàn phế, thậm chí có thể gây tử vong do biến chứng.
  Hiện nay để điều trị cho các bệnh nhân có vấn đề về đau sưng xương khớp thì thuốc tân dược thường được sử dụng sẽ là thuốc giảm đau, chống viêm không Steroid (NSAID) và thuốc chống viêm Steroid. Theo một nghiên cứu của Hiệp hội các bệnh tiêu hóa (Hoa Kỳ), việc sử dụng thuốc giảm đau chống viêm bừa bãi đã dẫn đến 103.000 trường hợp nhập viện và 16.500 trường hợp tử vong (nghiên cứu thực hiện năm 2005).
  Thuốc giảm đau chống viêm để lại những tác dụng phụ nào?
  Thuốc chống viêm không Steroid gồm các dẫn xuất của acid salicylic, pyrazolon, indol và một số thuốc khác. Những thuốc loại này có tác dụng phụ là gây ra: Viêm loét, xuất huyết đường tiêu hóa, huyết áp cao, tổn thương gan, thận,…
  Thuốc chống viêm Steroid từng được coi là “thần dược” do có tác dụng giảm đau chống viêm mạnh nhưng tác dụng phụ nguy hiểm của nó là: Ức chế miễn dịch làm cơ thể dễ bị nhiễm khuẩn, giữ nước và rối loạn phân bố mỡ trong cơ thể gây béo mặt béo gáy, bụng to xệ, mông đùi teo đét. tăng huyết áp, loãng xương, suy tuyến thượng thận,….
  Ngày nay thế giới đã nhận ra mặt trái của các thuốc tân dược tổng hợp từ hóa chất và ngày càng hướng tới điều trị bằng thảo dược. Năm 2010 Bộ Y tế Việt Nam đã xác định mô hình bệnh tật và quyết định xác lập 40% thuốc Y học cổ truyền đối với tuyến đầu của người dân trong phòng và điều trị bệnh.
  Thuốc có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ mà vẫn giải quyết tốt những bệnh về xương khớp như: ổn định lâu dài, an toàn cho người bệnh vì thuốc vừa trừ được bệnh tật vừa nâng cao thể chất con người khiến con người không nhưng không còn đau đớn mà còn có thể sống lâu hơn khỏe hơn.
  TRUY TÝ THỐNG - QUẾ VIỆT là bài thuốc cổ truyền hiện đang được ứng dụng và giảng dạy tại các trường đại học Y, Dược Việt Nam có công dụng giúp khứ phong thấp hàn, chỉ tý thống, ích can thận, bổ khí huyết có nghĩa là giúp đuổi phong thấp ra khỏi cơ thể là quá trình đào thải độc tố trong cơ xương khớp vốn là nguyên nhân bệnh đồng thời làm lưu thông khí huyết, giúp chống viêm giảm đau, tăng cường tái tạo cân cơ xương khớp bị tổn thương, TRUY TÝ THỐNG - QUẾ VIỆT được dùng cho các chứng đau do viêm khớp, thoái hóa, vôi hóa xương khớp, đặc biệt thích hợp các chứng đau từ lưng trở xuống như: đau lưng, đau dây thần kinh tọa, đau đầu gối, đau bàn ngón chân, kèm các triệu chứng: sợ lạnh thích ấm trở thời tiết thường đau tăng.
  TRUY TÝ THỐNG - QUẾ VIỆT hiện có bán trên toàn quốc.
  Thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ số điện thoại Bác sỹ Lê Tuấn: 0996 339 092
  Website: www.ancung.com

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chữa đau nhức xương khớp bằng thuốc yhct