• Về việc đăng ký thành viên
 • Chữa sụp mí như thế nào là đúng cách

  Thảo luận trong 'Cuộc sống'

  1. doremon29

   doremon29 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/7/15
   Bài viết:
   69
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Hiện nay dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh đang có rất nhiều người ưu chuộng tuy nhiên dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh cũng nhận được khá nhiều thắc mắc và phản hồi của bác sĩ, vì vậy dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất về chữa sụp mí bẩm sinh giúp các bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ này và giải quyết được những thắc mắc của các bạn

   Bài viết bạn nên tham khảo

   Nhấn mí ở đâu đẹp hà nội
   Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

   [​IMG]
   Dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh hết khoảng bao nhiêu tiền?

   Chữa sụp mí bẩm sinh có thể nói là kĩ thuật nhằm lấy lại nếp mi cân đối nhất cho đôi mắt của bạn, giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt. Tùy thuộc vào đôi mắt bạn đang ở mức độ sụp mí nặng hay nhẹ mà bác sĩ tư vấn sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với chi phí dao động trong khoảng từ 10 - 12 triệu đồng. Tuy nhiên chi phí chữa sụp mí mắt này còn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện là bác sĩ nước ngoài hay bác sĩ Việt Nam nữa, với bác sĩ Việt Nam thực hiện chữa sụp mí mắt chỉ dao đông khoảng 6 triệu.

   Nếu làm chữa sụp mí bẩm sinh cho kết quả vĩnh viễn không?

   Việc bạn điều trị sụp mí mắt chủ yếu bằng phẫu thuật, căn cứ vào mức độ sụp mí mắt của bạn và khả năng hoạt động của cơ nâng mi của từng khách hàng khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất với đôi mắt bạn. Với việc áp dụng công nghệ phẫu thuật hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật uy tín, chữa sụp mi bẩm sinh hiện nay đảm bao cho hiệu quả vĩnh viễn đối với bạn.

   Việc chữa sụp mí bẩm sinh có để lại biến chứng gì sau khi phẫu thuật không?

   Có thể nói đây được xem là một trong những phương pháp đơn giản, và nhẹ nhàng, ít gây tổn thương nhất và không xâm lấn tới các mô lân cận và hoàn toàn không hề để lại bất kỳ một biến chứng nào hết.
    
   Bài viết mới
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Chữa sụp mí như thế nào là đúng cách"

  Chia sẻ trang này