hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chữa thoái hóa cột sống lưng bằng phương pháp bấm huyệt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Trịnh Xuân Thành

  Trịnh Xuân Thành Staffs

  Tham gia ngày:
  26/12/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Khi bấm huyệt chữa bệnh thoái hóa cột sống lưng, Các phản xạ sẽ giải phóng căng thẳng, cải thiện lưu thông và giúp tăng cường chức năng tự nhiên của cột sống.

  Bạn phải kiềm chế nhiều hoạt động mà bạn yêu thích chỉ vì Các cơn đau lưng thoái hóa cột sống đầy khó chịu. Lựa chọn nghề nghiệp của bạn cũng bị kiềm chế vì đau lưng ảnh hưởng không chỉ tới sự vận động mà còn cả tinh thần làm việc. Đây là cảnh ngộ chung của hàng triệu người ở Việt Nam và trên thế giới.

  Nếu vẫn chưa hiểu rõ về chứng xem thêm: thoái hóa cột sống thắt lưng là gì

  XOA BÓP, BẤM HUYỆT chữa trị bệnh THOÁI HÓA CỘT SỐNG LƯNG

  Từ xoa xưa, Các bậc thầy y học cổ đã phát hiện ra rằng từ cổ chân trở xuống có 66 huyệt vị là nơi phản chiếu thương tổn ở Những cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Việc day, bấm Những huyệt vị ở lòng và gan bàn chân không chỉ giúp chuẩn đoán mà còn tác động lên hệ thống dây thần kinh dẫn tới Những cơ quan. Với bệnh thoái hóa cột sống, xoa bóp bấm huyệt vùng chân cũng có tác động lớn đến lưng.

  XOP BÓP CHÂN

  [​IMG]

  Huyệt đạo tương ứng với cột sống nằm dọc theo Các cạnh bên trong chân của bạn. Xoa bóp tạo một áp lực nhỏ lên lòng bàn chân, gót chân, mắt cá chân.

  ẤN DỌC CHIỀU DÀI BÀN CHÂN

  dùng ngón tay cái bấm mạnh vào ngón chân cái, duy trì lực ấn dọc theo cạnh bên trong của bàn chân.

  [​IMG]
  Những huyệt đạo kết nối với dây thần kinh tọa nằm ngay sau xương mắt cá chân, kéo dài lên phía trên từ 4-10 cm. Xoa bóp nhẹ nhàng khu vực này mỗi ngày để giảm bớt Những cơn đau hông lan xuống chân. Ngoài ra lưu thông máu tới khu vực này cũng được cải thiện.

  XOA BÓP TAY

  Cũng tương tự như chân, tay cũng được liên kết với cột sống. Bạn có thể kết hợp bấm huyệt vị ở chân chữa trị benh thoai hoa cot song lưng với 1 trong 2 Biện pháp sau:

  phối hợp với xoa bóp huyệt đạo chân là xoa bóp bàn tay. dùng một tay ấn vào Các cạnh bên ngoài ngón cái của tay còn lại. Ấn nhẹ 1 vài lần rồi chuyển tay.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chữa thoái hóa cột sống lưng bằng phương pháp bấm huyệt